Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group
dạo này công ty có nhiều hoạt động buổi trưa ghê á đá cầu, cắt tóc, quay tiktok, chơi bi-a cũng xịn xịn nha.
Cảm giác chiếu chưa từng trải va vào MCV thì trải nát cmn cái chiếu. Nhiều khi chạy chương trình mấy tháng liền tới 11, 12h mới xong, 1, 2h sáng mới ngủ. Tui tưởng mình cày vậy là quá đủ rồi, mà không hiểu sao giờ vẫn ở đây. Gần 2 năm cnm rồi. Nói chứ vất vả thiệt nhưng cũng biết được nhiều thứ.
Công ty không cho ăn trong giờ làm việc, Nhưng mà tới chiều là đói, hết năng lượng. Hổng ăn xế thì sức đâu mà làm.
Ai không biết mà dô đọc rì viu chắc không giám dô công ty làm quá. May mà hồi đó mình không biết mấy này. Mỗi người có một cảm nhận riêng, nhận định khác nhau á. Người ta thấy tệ còn mình có thấy thế không. Mình thì cứ hết mình với cái thứ gọi là đam mê thôi.
Làm ở đây có ok không mọi người. Trường em có tổ chức đợt tham quan phim trường quận 7, khu làm việc cũng sáng tạo nữa. Bạn em nói làm hơi cực nhưng cũng học hỏi được nhiều. Mọi người cho em lời khuyên với ạ.
Công ty như c tối ngày seeding là giỏi. Như một đứa thiểu năng
Tui để ý hình như ai bức xúc mới lên đây review công ty hay sao á. Trước khi vào tui cũng vào đây đọc rì viu thấy mọi người cay cú quá, dù sao cũng mang tiếng công ty lớn mấy chục chương trình truyền hình. Ở đây hơn nửa năm mà thấy nhân sự tuyển nhân viên rất nhiều luôn, Sân thượng tầng 4 cũng được sửa một nửa làm khu văn phòng.
Đi làm mà thấy phần cơm trưa có đủ món mặn, xào, canh và trái cây là okei rồi á. Nhưng mà cơm có bữa ngon bữa dở nha.
Em thực tập sinh ở MCV mấy tháng thấy anh chị cũng happy và chỉ dẫn nhiều. Nhưng nhiều khi cực, thiệt, nhất là TTS team sản xuất. Nhưng nói đi cũng phải nói lại học được nhiều thứ.
Đã từng gắn bó với MCV 3 năm và có một cái nhìn tổng quan: - Môi trường làm việc toàn là người trẻ trung năng động và rất cởi mở. - Đồng nghiệp 80% là thân thiện 20% là bận cắm đầu vào deadline. - Sếp có tâm và có tầm. - Chế độ chính sách ổn, có thưởng lễ tết...