Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group
Công ty mới xây ở quận 7 rất lớn, xịn xò với nhiều góc sống ảo. Không khí trong lành, không bị kẹt xe hay chen lấn như các công ty khác.
Mình đã từng làm ở đây cái thích nhất chắc là văn hóa công ty không thích nhất chắc là công ty không có hầm để xe.
Có ai làm trong bộ phận Dev không? cho mình xin review với.
MCV phù hợp cho các bạn mới ra trường, chưa nhiều kinh nghiệm, vô đây làm xong đảm bảo cái gì cũng biết, đặc biệt là biết điều :))
Lúc tuyển dụng chị HR có nói công ty mình giờ làm nghiêm túc này kia. Đến lúc đi làm mới biết giờ về có thể linh hoạt nha. Nếu 6h mình không về thì 7,8h về cũng được.
Điều tầng 2 ai cũng biết tiếng battle mỗi thứ 2, vô tình đi ngang qua mà rén dùm luôn.
Nhân viên được ăn mặc tự do, không gò ép, miễn lịch sự là được. Ở mấy công ty nhiều người lớn tuổi bị nói này nói kia, làm ở đây 1 tháng nhuộm xanh đỏ tím vàng không ai nói gì.
Nhân sự công ty đa phần là trẻ, ít ai tới mức quá già luôn á. Không biết có phải nhân viên nghỉ nhiều hay không nhưng ở đây va chạm nhiều, rất nhiều bộ phận khác nhau nên cách giao tiếp, trao đổi cũng được tăng level.
Mỗi ngày đi làm như đi phượt. Công ty ở quận 7 mà sao đồng nghiệp ở GV, Tân Bình, Q9. Chạy qua đây muốn hết nửa vòng thành phố luôn.
Làm ở đây được cái được gặp nhiều nghệ sĩ, Có khi được gặp hoa hậu Khánh Vân, Trà Long với Long Chun nữa. Mọi người dễ thương xỉu.