Vào công ty một thời gian thấy có nhiều điểm khá là ok và ko ok cho lắm. - Ưu điểm: + môi trường làm việc rất thoải mái, trừ việc đi muộn và quên chấm công thì sẽ phải nộp phạt đóng quỹ + Buổi đầu được đón tiếp nhất nhiệt tình + Dự án được sử dụng công nghệ mới, thiết bị làm việc được trang bị đầy đủ. + đối với những người giỏi mồm mép thì khá là hợp vì nịnh bợ sếp thì sẽ thăng tiến rất nhanh cho dù ít làm việc + Không gian relax rộng - Điểm xấu: + Ông Ng**** Th** C**ng phòng Big Data đánh giá thử việc nhân viên rất vớ vẩn. Không đi ăn nhậu cùng ông ý hôm trước là hôm sau được cho thôi việc luôn. + Mặc dù hết dự án nhưng vẫn tuyển thêm để đủ cho quân số. Vào làm thì không có task việc, nhân viên chính thức thì ngồi xem youtube, lướt fb... chơi gần hết ngày. Thời gian làm rất ít + Miệng thì nói coi nhau là gia đình nhưng sau lưng lại nói xấu nhau + Công việc thì cào bằng, làm ít làm nhiều, làm tốt hay không tốt đến ngày vẫn có lương thưởng đầy đủ vì không có đánh giá năng lực. + Công việc ko được áp dụng khả năng của bản thân mà phải áp dụng những cái có sẵn khá gò bó và không đạt được hiệu quả tốt nhất cho sản phẩm. + Thời gian chơi trong giờ làm quá nhiều + Có đủ các thể loại quỹ để đóng và tiền phạt rất vô lý. Khi đạt danh hiệu thì cắt lại 1 chút cho phòng ăn chơi. + Nếu sếp có tham gia các hoạt động thể thao của công ty thì phải đi cổ vũ mặc dù chả liên quan gì đến mình