không biết ở Hà Nội như nào chứ ở Đà Nẵng MobifoneIT cái pm3 thì nát, nó nát thôi rồi. Làm ở cái phòng đó không khác gì thời bao cấp. Lãnh đạo thì thuộc dạng bảo thủ và chờ chực đớp tiền của anh em bên dưới. Anh em bên dưới thì đi bợ đít lđp đấu đá lẫn nhau. Làm thì ít mà hít hà Drama thì nhiều. Học hỏi về kinh nghiệm thì ít mà học hỏi về chiêu trò thì lại dồi dào. Lương chỉ cao so với sv mới ra trường nhưng nếu làm lâu sẽ thấp hơn so với mặt bằng chung bên ngoài. Lđp thì thôi hãm toàn tập không có một xíu kỹ năng nào về chuyên môn, không phải là một người lãnh đạo sẽ thúc đẩy anh em bên dưới đi lên mà sẽ là dạng người chèn ép anh em, phục vụ lợi ích cá nhân.
Một số ưu và nhược điểm của công ty: *Ưu điểm: - Môi trường trẻ, năng động, thoải mái - Hay tổ chức nhiều hoạt động văn hoá đoàn thể gắn kết nhân viên *Nhược điểm: - Range lương không rộng, đãi ngộ không tốt - Lương cào bằng, cùng level thì mức lương như nhau - Ông Nguyễn Thúc Cương không biết tài cán gì mà được lên PGĐ. Trước giờ đều có tiếng ăn chặn tiền dự án, tiền sáng kiến của nhân viên. Mình nghỉ rồi cũng không đòi được tiền sáng kiến, hiện tại lên PGĐ vẫn giữ tính bẩn này, om tiền của nhân viên. Công ty nên xem xét lại thành phần này, nếu không thì sớm muộn gì mọi người cũng nghỉ việc thôi.
Môi trường làm việc tốt, học hỏi được nhiều công nghệ mới. Đặc biệt nếu tập trung vào trí tuệ nhân tạo sẽ rất nhanh các công nghệ và tạo impact tốt. Môi trường phù hợp để gắn bó và phát triển bản thân.
OT ko lương, thức đêm thường xuyên. Ko thưởng tết. Lương Max 20tr.
Anh chị cho em hỏi, phỏng vấn mobifone nếu fail công ty có gửi lại email thông báo không ạ. Em cảm ơn anh chị
Môi trường làm việc tốt, ứng dụng nhiều công nghệ mới, công bằng. Rất phù hợp để gắn bó và phát triển bản thân. Đặc biệt là phòng PTPM2.
Vào công ty một thời gian thấy có nhiều điểm khá là ok và ko ok cho lắm. - Ưu điểm: + môi trường làm việc rất thoải mái, trừ việc đi muộn và quên chấm công thì sẽ phải nộp phạt đóng quỹ + Buổi đầu được đón tiếp nhất nhiệt tình + Dự án được sử dụng công nghệ mới, thiết bị làm việc được trang bị đầy đủ. + đối với những người giỏi mồm mép thì khá là hợp vì nịnh bợ sếp thì sẽ thăng tiến rất nhanh cho dù ít làm việc + Không gian relax rộng - Điểm xấu: + Ông Ng**** Th** C**ng phòng Big Data đánh giá thử việc nhân viên rất vớ vẩn. Không đi ăn nhậu cùng ông ý hôm trước là hôm sau được cho thôi việc luôn. + Mặc dù hết dự án nhưng vẫn tuyển thêm để đủ cho quân số. Vào làm thì không có task việc, nhân viên chính thức thì ngồi xem youtube, lướt fb... chơi gần hết ngày. Thời gian làm rất ít + Miệng thì nói coi nhau là gia đình nhưng sau lưng lại nói xấu nhau + Công việc thì cào bằng, làm ít làm nhiều, làm tốt hay không tốt đến ngày vẫn có lương thưởng đầy đủ vì không có đánh giá năng lực. + Công việc ko được áp dụng khả năng của bản thân mà phải áp dụng những cái có sẵn khá gò bó và không đạt được hiệu quả tốt nhất cho sản phẩm. + Thời gian chơi trong giờ làm quá nhiều + Có đủ các thể loại quỹ để đóng và tiền phạt rất vô lý. Khi đạt danh hiệu thì cắt lại 1 chút cho phòng ăn chơi. + Nếu sếp có tham gia các hoạt động thể thao của công ty thì phải đi cổ vũ mặc dù chả liên quan gì đến mình
Mạng 4G của Mobifone tại HCM rất tệ, ko biết Mobi bao giờ triển khai 5G nhỉ? Chất lượng mạng di động Mobi tụt lại khá xa so với Vinaphone rồi.
Môi trường nn, nhiều khoản mập mờ. OT không có chính sách bù đắp. Dev hãy né như né tà dùm đ* ông Tr** V** H* nhé. Mõm nhiều, không bảo vệ ae dev, bú liếm các sếp lớn là chính. Luôn tìm cách bòn tiền của nhân viên thu về "quỹ phòng" và vẽ thêm quy chế "luật rừng". Ép nhân viên mua đồ iot ế của cty với danh nghĩa "ủng hộ cty". Còn các bạn BA/QC tuân lệnh sếp, theo sự nghiệp Đoàn\Đảng thì cơ hội thăng tiến cực kì cao.
Môi trường chia phe kéo cánh nịnh bợ nhau. Mấy con quần què sáng ăn chiều đớp làm ít cuối năm thưởng nhiều. Vừa nghỉ ở đây xong ae nên cân nhắc