TransViet Travel

TransViet Travel

170 Nam Kỳ Khởi Nghĩa District 3 Ho Chi Minh

Trước tiên, các bạn mới ra trường thấy cty group là nhảy vào. Đó là sai lầm tuổi trẻ, về lương sẽ không đề cập ở đây. Kinh nghiệm chẳng có là bao nếu bạn muốn học hỏi nhiều. Công việc sẽ lập đi lập lại. Phúc lợi thì không thấy có gì ngoài những ngày lễ trong năm được tổ chức ăn uống (có khi không có). Tết trung thu, team X có được 2 cái bánh từ bộ phận khác cho và cắt chia ra cho hơn 10 người trong team. Quà tết thì chẳng có gì để xách về, sau tết đi làm lại được lixi mặc định 100k không tăng qua mỗi năm. Cty có khám sức khỏe, có lương tháng 13, có year end party, còn lại là ko có cái gì hết. Khi nghỉ việc, cẩn thận tờ rời BHXH. Tôi đã mất thời gian cho nó rất nhiều. Cty chốt cả tuần sau khi nghỉ việc, nhưng chốt thì đủ nhưng thiếu tờ rời cho mình. Liên hệ thì nói nhân sự cũ làm và không tìm thấy, kêu mình tự lên BHXH để làm với lý do cty làm mất. Cty làm mất lỗi ai, mà mình phải đi làm rồi đợi chờ làm ảnh hưởng đến thời gian hưởng BHTN. Hơn nữa, có người nhà làm việc ở đây rất nhiều. Người thì nhỏ nhẹ với người nhà, còn lại thì này kia với người ngoài.