TransViet Travel

TransViet Travel

170 Nam Kỳ Khởi Nghĩa District 3 Ho Chi Minh

Tôi đã tin tưởng 1 cty dịch vụ du lịch lớn như Transviet để gửi hồ sơ xin visa Nhật, với mong muốn khả năng đạt visa cao. Vậy nên dù đã tự chuẩn bị hết các hồ sơ như yêu cầu trên website của LSQ, các bạn tôi nói tôi sử dụng agent chỗ khác chỉ 300K/hồ sơ, tôi vẫn dùng dịch vụ tư vấn trọn gói của Transviet với mức phí cao nhất (1 triệu VND/hồ sơ, tôi nộp cùng em tôi, họ tính 2tr VND cho 2 chị em) vậy mà họ không tư vấn gì cho tôi, ngoài nói tôi cung cấp những giấy tờ như web yêu cầu. Tư vấn kiểu gì mà toàn tôi phải tự hỏi cái này, cái kia, rồi trả lời thì kêu "không cần", với "tùy em", "em đưa chị cái gì thì chị nộp cho em cái đó"...Book vé máy bay, book khách sạn còn định bỏ ra, tôi phải nói chị cứ đưa vào cho chắc ăn vì mấy cái đó em trả hết tiền rồi, vân vân và mây mây. Và kết quả cả 2 chúng tôi cùng trượt visa. Ngỡ ngàng tôi hỏi bạn bè mới biết hồ sơ họ tư vấn chỉ đơn giản là những giấy tờ tối thiểu mà LSQ yêu cầu, mà không quan tâm thông tin khách cung cấp như vậy có đủ mạnh để đạt hồ sơ không, không tư vấn cho khách làm thế nào để hồ sơ mạnh hơn. Đến cả sao kê ngân hàng, họ cũng chỉ nói sao kê 6 tháng là được, y chang như web yêu cầu chứ cũng không tư vấn cho tôi sao kê thế thì cần số dư đủ lớn cỡ nào để chứng minh tài chính. Với họ, cái gọi là dịch vụ tư vấn chỉ là giúp chúng tôi cung cấp list hồ sơ như LSQ yêu cầu trên web và LSQ thấy hồ sơ đủ và nhận hồ sơ xử lý là hết trách nhiệm. U là trời, 2tr tiền phí mà chị em tôi nhận được cho 1 dịch vụ quá tệ. Họ chỉ làm cho có, còn không quan tâm hồ sơ khách như thế nào, vì rớt hay đậu thì họ cũng thu hết 2tr tiền phí. Quá thất vọng cho dịch vụ của 1 cty du lịch lớn như Transviet. Quá đau lòng vì tôi đã trót trao gửi hồ sơ và tiền bạc của tôi vào tay họ (tôi đã mua vé mb và trả toàn bộ tiền nhà thuê, nhưng rồi phải mất vé, mất tiền và phải 6 tháng sau tôi mới apply lại được. Tôi viết review để cảnh báo các bạn tránh xa dịch vụ của Transviet. Tránh xa, tránh xa và đừng bao giờ sử dụng dịch vụ của họ. Tôi nghĩ đã không chuyên nghiệp ở 1 khâu đơn giản thế này thì các dịch vụ khác cũng chịu chung số phận thôi.