TransViet Travel

TransViet Travel

170 Nam Kỳ Khởi Nghĩa District 3 Ho Chi Minh

Các anh chị viết về những chuyện bên trong sâu quá em không tiện tham gia. Em chỉ xin chút ý kiến vòng ngoài. Bảo vệ của công ty như cha như mẹ người ta, em thực tập ngày đầu đi làm chưa biết gì, vừa chạy xe vào sân là có chú ốm ốm đen đen chạy ra chặn đầu xe rồi quát thẳng mặt em "đi đâauuuuuuuuuuuuu", em bảo dạ con thực tập ngày đầu, chú khó chịu lớn tiếng "xuống xeeeeeeee dẫn bộ vào", mà không chỉ em dẫn vào để đâu thì em dẫn vào xong dựng gần thang máy chỗ mọi người đang đứng đông thì chú lại gần quát lần nữa "dắt xuống duowsiiiiiiiiiiiiiiiiiii ai cho để đây". Chú la lớn đến có vài anh chị đang đi cầu thang bộ lên cũng phải dừng lại ngó xuống xem chuyện gì. Em bảo thật, với công ty quy mô vậy, nhìn dáng ai lơ ngơ là biết người mới rồi, các chú bảo vệ làm ơn nhẹ nhàng hay nói vừa đủ nghe được không, hướng dẫn đàng hoàng cụ thể chứ có gì mà phải quát tháo ra oai như vậy. Mới sáng ra đi thực tập mà chưa gì đã bị phủ đầu bởi chú bảo vệ thì hứng thú gì nữa vào học việc ạ . Em thực tập đúng 1 ngày hôm sau em báo xin phép không đến nữa vì quá sợ vòng ngoài. Lúc đó em mới thấm câu CHƯA CHẮC QUA ĐƯỢC VÒNG GỬI XE là như thế nào đấy ạ