TransViet Travel

TransViet Travel

170 Nam Kỳ Khởi Nghĩa District 3 Ho Chi Minh

Gửi chị Nguyệt Marketing: có vài điều em muốn nói với chị mà lâu nay hổng dám nói. Em hổng dám nói hỏng phải em sợ chị mà là tội gì em phải nói công khai cho chị ghét :))) Thật ra em hổng quan tâm chị yêu hay ghét em nhưng đời mà, sống sao cho ít người ghét càng tốt chứ sống như chị thì toang :j Chị nha, tài năng có hạn mà thủ đoạn cũng tầm thường. Không có cái ô là ông GD che chở thì cũng chỉ vô dụng thôi. Đừng thấy nv tụi em tỏ ra vâng dạ mà thực sự nể phục chị nha. À mà có nể không thì tự chị chắc cũng cảm nhận được nhể :))) Em hổng hiểu tại sao chị lại là TBP luôn. Em đọc các comment trước thấy có người nói chị không dám chịu trách nhiệm. Em nói thật nha, người ta nói đúng rồi đấy. Làm TBP mà hèn như chị thì quê em đầy :)) Cố lên nha chị, good luck chị :))) À mà quên, đừng cố đoán em là ai nha, với đầu óc tư duy như chị đoán không ra đâu. Cái bất lợi của phòng quá đông người ra vào liên tục là như thế đấy :))) Còn nữa, gần đây em nghe đồn phòng chị sa thải 1 mớ và nghỉ thê m 1 mớ hả? Cho em gửi lời chúc mừng mấy người đó nha, chứ làm nv của chị để sau này như chị thì phí tương lai lắm :))