TNHH Tư Vấn Và Đầu Tư Giáo Dục Veci

TNHH Tư Vấn Và Đầu Tư Giáo Dục Veci

92 dịch vọng hậu
1.4

Thấy mấy anh em đang bàn tán xôm quá cũng phải đóng góp tí tránh cho người sau và sau nữa chịu trận: - Công ty đòi người lao động có trách nhiệm với công việc thì người sử dụng lao động cũng có trách nhiệm phải trả lương ĐÚNG HẠN, đây là hợp đồng rồi, không có chuyện ơn huệ xin - cho gì ở đây cả. Tôi làm cho anh và anh phải trả lương cho tôi. - Về reviews : thời đại bùng nổ thông tin, muốn người ta nói tốt cho mình trả tiền seeding hoặc làm tốt đi, làm tốt tự sẽ giữ được người bất chấp Reviews còn tờ giấy không gói đc than, làm ăn vớ vẩn mới sợ review vì ngta nói chính xác. Cây ngay thì không sợ chết đứng. - Về công ty này : những reviews trc đã nói đấy đủ nhưng mình xin tóm tắt bằng từ BẤT ỔN. Doanh nghiệp nào cũng sẽ thay nhân sự không ít thì nhiều nhưng hiếm doanh nghiệp nào thay GDDH và GDKD đến 6 lần trong 2 năm nó thể hiện sự thiếu nhất quán trong đường lối lãnh đạo. Đừng đổ tội cho nhân sự yếu kém ng* dốt, 1 lứa thì có thể chứ lứa nào cũng vậy thì ng lãnh đạo nên xem lại gốc rễ từ đâu. Ko phải ai cũng là zombie văn phòng, ko phải ai cũng sân si, cty tuyển những ng chững chạc bởi vì nếu là GenZ ngta sẽ nhảy ngay buổi họp đầu tiên. Chốt : Đừng mang danh Doanh nghiệp mới để tự lấp liếm cái thiếu xót của mình, vấn đề không phải quá vĩ mô ai cũng thấy chỉ những ng đứng đầu không muốn thấy. Khi ng ta muốn người ta sẽ tìm cách còn không muốn thì chỉ tìm lí do thôi.