TNHH Tư Vấn Và Đầu Tư Giáo Dục Veci

TNHH Tư Vấn Và Đầu Tư Giáo Dục Veci

92 dịch vọng hậu
1.4
Viết Review công ty TNHH Tư Vấn Và Đầu Tư Giáo Dục Veci

2024 ai còn làm thi review công ty cho anh em cựu hóng với nào ??

Thấy mấy anh em đang bàn tán xôm quá cũng phải đóng góp tí tránh cho người sau và sau nữa chịu trận: - Công ty đòi người lao động có trách nhiệm với công việc thì người sử dụng lao động cũng có trách nhiệm phải trả lương ĐÚNG HẠN, đây là hợp đồng rồi, không có chuyện ơn huệ xin - cho gì ở đây cả. Tôi làm cho anh và anh phải trả lương cho tôi. - Về reviews : thời đại bùng nổ thông tin, muốn người ta nói tốt cho mình trả tiền seeding hoặc làm tốt đi, làm tốt tự sẽ giữ được người bất chấp Reviews còn tờ giấy không gói đc than, làm ăn vớ vẩn mới sợ review vì ngta nói chính xác. Cây ngay thì không sợ chết đứng. - Về công ty này : những reviews trc đã nói đấy đủ nhưng mình xin tóm tắt bằng từ BẤT ỔN. Doanh nghiệp nào cũng sẽ thay nhân sự không ít thì nhiều nhưng hiếm doanh nghiệp nào thay GDDH và GDKD đến 6 lần trong 2 năm nó thể hiện sự thiếu nhất quán trong đường lối lãnh đạo. Đừng đổ tội cho nhân sự yếu kém ng* dốt, 1 lứa thì có thể chứ lứa nào cũng vậy thì ng lãnh đạo nên xem lại gốc rễ từ đâu. Ko phải ai cũng là zombie văn phòng, ko phải ai cũng sân si, cty tuyển những ng chững chạc bởi vì nếu là GenZ ngta sẽ nhảy ngay buổi họp đầu tiên. Chốt : Đừng mang danh Doanh nghiệp mới để tự lấp liếm cái thiếu xót của mình, vấn đề không phải quá vĩ mô ai cũng thấy chỉ những ng đứng đầu không muốn thấy. Khi ng ta muốn người ta sẽ tìm cách còn không muốn thì chỉ tìm lí do thôi.

Các bác bình luận rôm rả quá cùng vào đánh giá chút. Công ty về khách quan mà nói thì cũng có nhiều vấn đề thật. Nhân sự ra vào khá nhiều đặc biệt là đội kinh doanh nhưng mình từng làm KD ở đây thì hầu hết thấy các bạn nghỉ toàn là các bạn không đáp ứng được yêu cầu, còn một số bạn chịu khó học hỏi, nhanh nhẹn tháo vát thì vẫn có bạn làm vài năm rồi. Công ty mới nên cơ chế, chính sách vẫn đang hoàn thiện. Ai mong muốn học hỏi và được đào tạo thì có thể apply vào. Mình thì thấy thế mạnh của cty là tiềm lực tài chính tốt, không bao giờ chậm lương AE. Còn lại lãnh đạo thì thấy cũng thay liên tục do toàn gặp phải lãnh đạo củ chuối. Là nhân viên nên cũng không dám đánh giá gì thêm sâu xa cả. Các bạn cứ cân nhắc, chứ đừng vì mấy lời sân si mà nản lòng, giờ tìm việc môi trường hoàn hảo khó lắm.

Công ty gì TGĐ viết sai chính tả tùm lum, ông thì tuyển về để chỉnh sửa văn bản, nghe nói trước có ông thì chỉ biết làm slide trên canva xong lấy luôn data của công ty đem về mở công ty và website riêng để bán, mà ông nào cũng lương mấy chục triệu, chịu luôn đội tuyển dụng của công ty này đấy.

Đây là công ty mà ai-cũng-biết-đấy-là-ai khi bắt đầu tìm hiểu về nó và nếu phỏng vấn bạn sẽ biết cty này thực chất ntn. Công ty mới thành lập và đang có rất nhiều vấn đề, đừng để hoa ngôn và những bóng loáng bề ngoài đánh lừa, nếu nó tốt như quảng cáo đã không cần thay nhân viên theo chu kỳ 2 tháng một lần. Hãy tỉnh táo! * Ưu điểm : văn phòng sạch sẽ đẹp, * Nhược điểm : Lương cứng nhưng thực tế được tính bằng lương + lương khi đạt KPI. Đừng mơ bạn sẽ đạt đc KPI này, nó vô lý đến mức phi lý. . Ngoài ra việc tính doanh thu doanh số ở đây cũng không hề minh bạch. Không tin hả, hãy hỏi về nó khi phỏng vấn nhé! - Mô hình kinh doanh : Nếu là Sale bạn sẽ phải tự tìm kiếm khách hàng mà ko hề có hỗ trợ từ phía lãnh đạo. Bán đc hàng là do support tốt, ko bán đc hàng là do sale kém ko đủ kĩ năng cũng như trình độ. Khách hàng cũng thường xuyên quịt ko hoàn thiện hợp đồng do sản phẩm không được như chém gió. - Báo cáo hàng tháng, hàng tuần, hàng ngày, hàng giờ, hở một chút là báo cáo, sếp tổng đè sếp bé, sếp bé đè nhân viên. Người chịu nhiều uất ức nhất là tầng lớp thấp cổ bé họng nhất. Công ty không có chiến lược, không kế hoạch kinh doanh, không báo giá thứ duy nhất tồn tại là báo cáo. Chốt : Nếu mọi người tìm 1 nơi an cư , hàng tháng lãnh lương đói ăn đều đều, thời gian làm việc như nhà nước và chịu đc sức ép từ những báo cáo , yêu cầu vô lý thì đây là môi trường thích hợp. Còn nếu không thì chạy ngay đi.