Công ty khá ổn, có 2 team dev 1 cho kinh doanh, một cho bên kỹ thuật, team dev bên kỹ thuật giỏi hơn bên KD. Bên kỹ thuật đông hơn vui hơn, bên kinh doanh leader hơi khó tính, nên người tới người đi hơi nhiều. Vui chơi thì ở đây khá là Ok, du lịch nhiều, đồ ăn cũng nhiều... người giỏi nên vào team kỹ thuật, người bình thường nên vào team kinh doanh.
Chưa làm việc ở đây, nhưng thấy HR mạnh tay quá, nên đi qua sẽ để lại 1*
Môi trường làm việc cực kỳ tốt, công ty luôn tạo điều kiện làm việc cho nhân viên thoải mái, chế độ dành cho nhân viên cực kỳ tốt.
Mấy em HR không làm việc à, vào spam nhiều quá!!!
"Ố ồ ô...giọng của nàng hay quá Ớ ờ ơ...mà sao nàng xinh quá Màu xanh tím đỏ nhảy nhót trong mắt em vui chân vui chân mà chẳng nói được gì Trong ngực em ái là như có tiếng ngựa phi " Hiếm khi có công ty toàn các nhân viên hiền mà công việc lại giỏi như công ty Thủ đô Multimedia đâu à nha. Mà còn toàn các chị em xinh xắn đáng yêu nữa chứ, trong khi toàn các anh lại rất nhiệt tình. Thật đúng là một môi trường làm việc rất tốt. ________________________________Yêu công ty rất nhiều________________________ ..............................................................Tu be con tim new!!!....................................................
Tôi đã từng làm dự án kết hợp với Thudomedia. Đây là một trong những công ty tuyệt vời, là trùm trong thế giới ngầm công nghệ. L:ương thưởng của công ty cực kì tốt. Đa số nhân viên lâu năm đều mua được nhà Hà Nội. Đồng nghiệp đa số thân thiện, ngoại trừ một vài trường hợp có chơi xấu nhau thì đã bị nghỉ việc bằng cách này hay cách khác. Sếp lớn là người có học vấn, trí tuệ và kiến thức. Học thức cao, có tầm nhìn kinh doanh và chiến lược. Tốt bụng và sống rất tình nghĩa. Tuy nhiên, nhược điểm của công ty là không cho hút thuốc trong văn phòng. CÔng ty một tháng tài trợ 3 triệu đồ ăn uống cho tủ lạnh chung của công ty để mọi người tự nguyện bỏ tiền vào, nhưng thức ăn mua hơi chậm. Tech Lead bên phòng kinh doanh thân thiện với mọi người. Công ty bị chia làm hai nhánh là kinh doanh và kỹ thuật, nhưng bên kinh doanh lại có doanh thu cao hơn. Là nơi rất tốt để sinh viên mới ra trường làm quen với khuôn khổ.
Lúc nói chuyện với HR thì ngọt xớt xong đến lúc nhận được cv thì kêu sếp bận, để sắp lịch này nọ xong mất hút :))).
Thôi thấy các chị PR kinh quá nên làm cái review. Mình thì chưa làm ở đây nên ko dám nói gì nhiều. Nhưng đợt trước vẫn đang làm ở cty cũ thì được gọi mời đến cty nói chuyện dù mình chưa gửi CV với cũng chưa tính đi pv sớm. Mình có nói là e chưa chuẩn bị để đi pv thì chị HR bảo là ko cần, chỉ đến nói chuyện về định hướng thế nào thôi. Ờ thì cũng đi luôn vào chiều hm sau vì cũng đang tính nghỉ. Cơ mà lúc đến thì vừa ngồi xuống đã có 1 anh vào chưa giới thiệu gì đã phang cho 1 đống câu hỏi kỹ thuật. Hỏi xong quay đít đi. Lúc về chị HR hẹn tuần sau chị báo kết quả xong mất hút luôn ko liên lạc lại. Nói chung là đợt đấy tính đến pv cho vui nên cũng ko ảnh hưởng gì. Nhưng cũng hơi thất vọng về cách làm việc như này vì ban đầu lúc mời mình đi pv thì chị nhiệt tình vl :))
Trong vòng mấy tiếng review liên tục ngày hôm nay, hr pr kinh quá @@