Thu Do Multimedia

Thu Do Multimedia

01 Hoàng Đạo Thúy Thanh Xuan Ha Noi
2.6
Viết Review công ty Thu Do Multimedia

Ai vào thì né cái công ty này lẹ, Việc làm tạp nham

Công ty gia đình =))) hãm từ trên xuống dưới

Gửi mụ hà Thiên Lộn (HRM), mụ không biết trơ trẽn hay sao :)))) mà cứ sấn tới gần làm như thân thiết lắm vậy :)) con người ở đây lao động bằng trí óc chứ không phải lao động bằng "lưỡi" như mụ đâu. Mặt thì hóp, gò má thì cao, hãm vãi :))))). Đọc được thì thấm tý nhé mụ, đừng trơ trơ cái mặt giả tạo như thế.

Từ khi con mụ Hà vào là công ty tụt dốc không phanh

Slogan năm 2024 của Thủ Đô Xuân tăng kiến thức, xuân gặt lương nhân viên.

- Sếp bảo say lúc tiệc cuối năm, không trả 15 củ thưởng cho nv, lúc ý mõm cho vui thôi - HR (chị Trần Thị Thu Hà) xung quỹ 15 củ của em tưởng dễ nhai à, nghiệp báo đấy chị ạ - Công ty cắt thưởng rồi mới thông báo, không tôn trọng nhân viên, sếp thì giỏi bốc phét

chị Hà thiên lộn ko biết ở đâu ra làm náo loạn hết cả cty :))

Mấy thằng nhóc không làm việc lên review vớ vẩn, đợi đấy chị cắt hết thâm niên nhé :)

Chị HRM (Hà) công ty này khôn vcl ra, nịnh sếp bày đặt áp dụng chính sách như cái đầu b. Khôn lỏi gian lận đến khi bị phát hiện ra lại đổi tại con gái anh Hiệp. Đến lúc không chứng minh được lại nói vòng nói vo, giả nger à :)))). Trơ trẽn. Còn về phần cty thì cũng tạm dc.