Template.net

Template.net

Ho Chi Minh, Ho Chi Minh
2.1
Viết Review công ty Template.net

Vào đây bạn học được rất nhìu thứ - Khả năng đùng việc - Khả năng chém gió - Khả năng nói xấu - Khả năng bú

Công ty toàn ng* l... được cái máy con hr chuyên lôi kéo thôi. Deal lương thấp auto đâu nhé. Lương cao dù giỏi cở nào cũng rớt.

Chánh công ty gắp nếu không muốn vở mòm, được cái văn phòng rộng thôi

Cười vào mặt các bác review tí! 1. Thử search bất kỳ công ty nào mà xem khen hay chê nhiều hơn? Rõ ràng là toàn chê mới lên mấy trang review dạo. 2. Nữa nè, mấy người review chê bai thường là nhân viên đã làm hiểu rõ công ty, hiểu rõ Sếp, HR rồi chê hay toàn là mấy đứa pv rớt cái tức nách lên chửi? 3. Các bác lôi email HR rồi tên Head công ty người ta ra chê, chắc các bác chuyên nghiệp? các bác dám để full tên thật + email thật lên mà chê zị đi? Rồi công ty người ta chụp CV các bác lên group kín review ứng viên ngầm thử, các bác lại nhảy đổng nhảy dựng lên? Muốn được đối xử chuyên nghiệp, xem lại mình đủ được nhận chưa nha nha. 4. Mà nói thật, chỉ toàn các bác junior mới rảnh rỗi lên review chê bai soi mói đánh giá nhân cách học thức của một người, một công ty sau 30p - 1 tiếng phỏng vấn thôi các bác ạ! Nhìn lại mình đê! Lêu lêu! 5. Dev giờ hot, mọc lên như nấm, có dev xịn, có dev dở. Dev thích Headhunt, HR, Head of Tech nọ kia chuyên nghiệp giỏi giang với mình, mu ốn không được Dev chửi, bôi nhọ nhau, bôi nhọ người khác, bôi nhọ công ty người ta. Dù các bác chửi ẩn danh đi chăng nữa, thì chắc chắc trong công việc các bác cũng không tránh khỏi các vấn đề như: Xích mích đồng nghiệp, xích mích với Sếp, hờn thế giới => nhảy jobs, và rùi nếu các bác không "trưởng thành" hơn, thì again & again các vấn đề này lại lặp lại thôi. Ký tê: Một Headhunter ẩn danh đi comment dạo cho hả lòng sau khi 1 Dev nhận offer, rùi nhẹ nhàng reject offer sát ngày hứa hẹn đi mần, vì 100$ - sau khi công ty người ta chịu chờ Dev tận 3 tháng, để Dev thoả mãn được nhận bonus xong mí ra đi ấm bụng.

Môi trường làm việc chả ra gì. Lương tạm ổn, xếp như lô.. Tốt nhất né né công ty này ra . Mình đã làm việc được 6 tháng rồi

Gặp thằng headofProduct đéo biết cc j về tech lẫn kiến thức, tuyển cc j lắm thế 50 mạng, thuê văn phòng thì bự chà bá. Product thì của bọn Indi + philip dự giống lừa đảo. Web thì cũng chỉ toàn đồ tải chùa free, đẽo có tí j là chất xám. Độ đây là mô hình lừa đảo gì cmnr

Ông nào vô công ty này thì xác định an phận nhé. Nhân viên thì không thân thiện. Sếp nữ thì hay để ý.....

Công ty toàn nịnh thần. Khuyên bạn nào muốn phát triển khả năng lập trình thì đừng vô đây thân

Xin mạn phép lên đây share environment của công ty do đọc reivew ứa quá (từ 1 nhân viên của công ty). 1. Process PV nhanh nếu phù hợp với môi trường và cách làm việc 2. Lương deal ngon, theo thị trường 3. Policy ngon vl 4. Thời gian làm flexible, thoải mái 5. Sếp với team như người nhà, k có chuyện không hiểu product như th cha nội nào ở dưới nói. Nói nhiêu đây cho mấy bác biết về công ty xíu chứ mới đi pv mà đánh giá người ta như qq thì cạn cmn lời.

Đã phỏng vấn và thấy ổn. Theo mình thấy thì con bé HR còn nhỏ nên chưa có nhiều kinh nghiệm lắm phải thông cảm cho nó. Gì cũng phải có kinh nghiệm để phát triển bản thân, kể cả các bác. Phỏng vấn tech thì hỏi sâu kiến thức. Công ty đang build và có cơ hội phát triển bản thân.