Template.net

Template.net

Ho Chi Minh, Ho Chi Minh
2.1
Viết Review công ty Template.net

Mọi người cho em xin một chút review về cty ạ!!

Có bác nào làm ở đây xin review ạ

Công ty đăng mức lương cao để dụ ứng viên đi pv. Technical thì thằng phỏng vấn chỉ hỏi linh tinh, mức lương đăng trên mấy trang tuyển dụng thì cứ chia 3 là ra mức lương đậu. Dịch covid tới, ae để giành thời gian pv cty khác nha. Chứ bọn này đi gặp pv thêm bực tức thôi. Mình là tech lead mà bọn nó kêu mình rớt do không pass technical . Hãm quá nên lên feed nack

Pv ở đây cũng hơn 2 tháng rồi. Tới pv gọi điện kêu hr ra dẫn vào vì cty nằm ở trên lầu 6 gì đó trong góc tìm không thấy thì kêu cứ đi vô thẳng luôn đi (mình biết thì gọi làm gì). Vào pv thì hr hỏi những câu từ lúc đi làm chưa bao giờ cảm thấy khó chịu, mình trả lời là không muốn trả lời nhưng bạn HR này bằng mọi giá muốn có đáp án. Thôi thì trả lời đại cho qua tới vòng tech coi sao. Ngồi nghe emHR giới thiệu công ty thì có một tay nhỏ con vào tự xưng là head of product của cty. Tiết mục ức chế chập 2, hỏi không có một thứ tự gì cả, qua mấy câu hỏi cũng đủ biết kiến thức của sếp này ntn nên từ từ xin rút lui. Nhưng thấy thái độ rất lôm côm nên mới lên feedback

Bọn dev chúng mày ng* thì rớt thôi. Rớt thì rớt chứ vô comment kể lễ cái gì. Cty tao toàn người giỏi không, không có bọn ng* nào được lọt vào

Đọc review anh chị kêu lương thấp auto đậu hả ?? Em mới ra trường deal 9tr ổn ko ạ

Cty còn tuyển vị trí senior ko mn ?

Cty pv chuyên nghiệp phòng to rộng rãi . Zừa phong van xong đang chờ kết quả.

cty này pv như thế nào vậy ac

Công ty dẫm lol, tuyển 1 con HR kinh nghiệm IT đéo có, tuyển vào thay vì vào tuyển người mà nó vào làm bẩn cả bộ mặt công ty, lên đây toảng nhau với ứng viên , chửi thề văng tục các kiểu.... Ủa để làm gì vậy HR?? Coi profile thì trước khi vào cty này thì làm cho mấy cty bán sức lao động nên cứ nghĩ ứng viên toàn dân ng* dốt, lương bèo bọt như mấy cty nó làm trước kia. Các bạn thử nghĩ coi, cty tuyển 1 con HR vớ vẩn thì hỏi đám nhân viên cty nó sẽ tuyển và đã tuyển như thế nào ???? Chưa dám nói đến tầm quản lý, thấy phia dưới ae dev cũng bêu rếu quá trời. Chúc công ty sớm tuyển được dev ưng ý hí hí