Tek Experts

Tek Experts

Lieu Giai Ba Dinh Ha Noi
2.4
Viết Review công ty Tek Experts

Nhiều đứa giống như mồ côi cha mẹ nên k có người dạy vậy: đi ăn chân gác lên ghế, ngủ thì giày dép cho lên cả sofa, uống trà túi lọc xong đổ toẹt vào bồn rửa, bã kẹo nhả vào bồn rửa, mì tôm ăn thừa đổ vào bồn rửa, ... Nên gọi những loại này là con gì đây?

Sàn Lotte giờ đang bị ô uế bởi lũ khố rách áo ôm tạp nham không được giáo dục tử tế do bố mẹ chết hết. Giờ được công ty cưu mang cho sống ở nơi vip nhưng mà bản chất của bọn man di mọi rợ vẫn tiềm tàng trong máu rồi nên không thay đổi được. Giờ nghỉ trưa, cả pantry trông như một trại tỵ nạn. Mình vốn hay mang cơm nhưng gặp cảnh này cũng bỏ luôn việc mang cơm trưa, thà ra ngoài ăn còn sạch sẽ hơn cái tầng 16.

Quốc hội phê chuẩn gói cứu trợ trợ Tết: 1.4 / 1.28 / 1.1 và 3M. Thương hiệu xe ôm công nghệ / cài Win dạo tận nhà mới mang tên TekBike / TekOnTheGo với bộ nhận diện thương hiệu: Áo khoác gió đen 1 lớp tản nhiệt tối ưu có thêu logo Tek Experts. Sản phẩm có giá lên tới 2 tháng đóng tiền Công đoàn và hiện đang cháy hàng trê hầu hết các sàn thương mại điện tử.

Tao để ý mấy ngày hôm nay ở pantry Lotte có mấy cái bàn có biển reserved do 1 vài nhân tố bí ẩn trông hãm đtcđ , pantry là của chung , ai ra trước người đó ăn trước . Mấy cái bàn cái ghế đấy là của chúng mày à hay chúng mày có quyền hạn gì mà đòi reserved xong ko cho ai ngồi vào thế . Khôn khôn thì dẹp nhanh cho đỡ ngứa mắt hộ cái !

1. Tina 2. Nora 2. Aillyn :))

Tại sao cty công nghệ mà thông tin “chưa public” nhưng lại đc phát tán và có độ chính xác đến tận 99% và được leaks rất khéo léo trên trang này trước tận 3-4 tuần.

Yêu chị Oanh nhiều khi biết được tin chị gần như chắc chắn tăng 0.2 bonus rate so với năm ngoái. Những ý nghĩ xấu xa của em về chị suốt 3 năm qua cùng những bí mật động trời bỗng nhiên bị xoá nhoà khỏi Vùng ký ức của Chilles.

1. Bonus rate vẫn như năm ngoái, có khi hơn vì Ms Oanh năm nay vui vẻ hơn, kiếm được nhiều hơn nên mạnh tay tán lộc. 1.20 / 1.08 / 0.9 và 2M. Bonus được chuyển vào ngày 6/2/2021 vì là ngày tốt hợp vía Ms Oanh. 2. Bọn thượng đẳng Lotte có vẻ kì thị thành phần TNR chuyển sang vì thói đố kị với nông dân. Anh em TNR đi đâu cũng bị soi mói đúng style Hiệp mụn. 3. Ji hăng say đi truyền giáo với thứ kiến thức màu mè, đúng là thứ màu mè. Hứa lèo. 4. The Wall tất tay với anh em PSV bằng cách sa thải hàng loạt vì bọn sales chả làm đc cái củ m.ẹ gì. Đỡ tốn chi phí :)) 5. Thông tin lương Tết rất mập mờ đúng kiểu HR nhỏ không học, lớn làm phai nen. 200% hay 300% thì ghi rõ m.ẹ ra đi. 6. Gần Tết đến cái máy chấm công nó còn hỏng, hàng trăm anh em phải tốn 3-4 tiếng đồng hồ chỉ để chứng minh mình có đi làm :)) 7. Cty công nghệ mà không chặn được Youtube . Hèn! 8. MF sẽ chỉ sống lay lắt tới 6/2021 thôi nên mấy cháu được bốc mộ sang Lotte chớ vội mừng nhé.

Vkl hoá ra mấy thánh ở lại TNR tầm này toàn bọn lương max cao or hợp đồng dài hạn. Phần còn lại thì hết hợp đồng. Tin nhanh về bonus rate: 1.2 1.08 0.9 2 củ.

Superstar: 1.2 Good Performer: 1.1 Meet Expect: 0.9 Need Improvement: 3 củ.