Tek Experts

Tek Experts

Lieu Giai Ba Dinh Ha Noi
2.4
Viết Review công ty Tek Experts

Dạo này có gì hot không anh em , tek mà lại bình yên như này á :))

Các bác cho e xin range lương L2 MF với ạ! E cảm ơn nhiều ahihi!

Công ty tốt, bảo hiểm full lương

Không thể phủ nhận Tek là một môi trường làm việc tốt nhưng cách thức vận hành làm nhân viên chán không muốn làm và rời đi, lương thì nếu ai có thể phấn đi cùng công ty thì sẽ được mức "xứng đáng". Mình ra đi vì đã quá ngán cái kiểu quản lý của TM (từ lớn đến nhỏ) và việc cứ đè lên đầu engineer, chưa kể T7 CN lễ tết Vẫn phải đi làm mà chỉ có mỗi tết được OT 5 ngày. Lương thì phải nói là tăng rất nhanh(nếu như khởi điểm chưa quá 2 chữ số :) và bạn thực sự làm tốt) Xin mỏi mồm không thấy tăng nhưng xin nghỉ thì sẽ được tăng nhanh ~2-30%. Mình ra đi khi lương ~20 chai nhưng vẫn không thấy có chút hối tiếc, có chăng vì những người đã làm việc cùng

1 đợt cut off nữa lại bắt đầu

Đã là công ty thứ 3 sau Tek chỉ sau 1 năm, vẫn chưa tìm được chỗ nào chỉ chat nhàn nhàn mà lương 22tr và đóng bh full lương cả. Ở ngoài khổ vãi ra mà còn OT suốt ngày, chính là làm Tek sướng, giá mà TNR còn thì mình làm việc đến già luôn :)) đó, cứ chửi 1 chỗ tệ đi nhưng ai biết ngoài kia là thiên đường hay địa ngục đâu?

Nhớ năm ngoái có đôi ấy nhau vang vọng tiếng rên ở La Paz, năm nay Tek cho nhân viên du lịch hè đâu vậy?

Anh em update mấy ông TM bên consumer phát. Chắc giờ quay lại làm nhân viên quèn hết rồi hả. Mấy ông TM không có cốt lõi thì sao ở lại được như anh Harry của tôi.

Hề lố, lâu năm ms ngang qua cái phòng con tí để check lại bài viết năm xưa, bàng hoàng trong sâu thẳm nó đã bị xoá vì viết quá chân thật, page cũng hay quá ta, chơi bài ĐẸP phô ra XẤU XA đậy lại à? Chả biết dạo này Ma-cô W1 có còn dụ dỗ con em đóng $$$ ghi danh vào Công Đoàn nhảm lol ko nhỉ? Mang tiếng CHỦ TỊCH mà ko đứng về phía nhân viên mà đứng về cái ng* dốt sai trái của cty, lol =)) Làm ko làm toàn trốn, lúc éo nào cũng thấy ngủ trương bouy ở pantry mà chả ai dám ho he, chat dăm 3 cái cho đủ sĩ số, tẩy não ae và đi vuốt lol gái trong CCA nhở? Còn TÓP MỠ 1 thời Mike Khoa đâu rồi? Hậu bị đá sang Commercial làm agent xong ko trụ đc rơi rớt đi đâu rồi? Quá khứ huy hoàng của nó có ai muốn hóng ko? Hóng thì giơ tay lên ae êi... Lủng lẳng team h còn hay chết? Làm mửa lol gấp 3-4 lần mà éo có chế độ, ml JC còn xạo lol là MS chỉ nuôi 2 đứa, 2 đứa còn lại cty phải nuôi mà thế éo nào Bà Ăn Lìn lại tậu đc biệt thự xa hoa hậu phun *** ở đó vài năm mà, nhờ hít lol Tép Rang Phan-Ni : v

Mình xin review về vị trí Google Consultant (Devops) với ạ. Công ty dạo này bớt Drama chưa Anh/ Chị /Em? Benefit ổn áp không? Thanks All.