Tek Experts

Tek Experts

Lieu Giai Ba Dinh Ha Noi
2.4
Viết Review công ty Tek Experts

Buồn ơi, ta xin chào mi T.T

Tao cảnh báo tầng 16 TNR rồi nhé, chúng m cứ liệu hồn :D Chạy mất đừng có mang cái thói chửi ẩn danh sang nhé

Phủi tay nhanh lắm, bắt Office dual chat mệt sml xong phủi tay

Cháu Ti Na có sang Lotte với chú không đấy? Sang thì chú không cho mặc lọt khe nữa đâu, không cho mặc gì luôn :D

Range lương tek tầm bnh nhỉ mng

HR làm ăn như cái bầu đuồi vậy.

Trên Linkedin nhiều con zời đang chạy trốn khỏi Tek. CV toàn những ngành như kế toán, quản trị kinh doanh và đa phần từ Hanu. Éo liên quan gì đến It cả. Nực cười có CV rác rưởi học kế toán, có học qua một khoá machine learning cũng muốn tìm việc liên quan đến AI. Dm nhìn vừa tức vừa buồn cười. Chúng mày nghĩ ngành IT dễ làm thế hả bọn đầu b rẻ rách. Âu cũng do bọn Tek managers tuyển vô tội vạ làm công ty nát đến nỗi không thể nát hơn. Nhưng chúng mày đừng ảo tưởng đến mức sau khi làm Tek thì làm éo gì trong ngành IT cũng đc nhé. CV ghi Tek hiện tại là CV rác rồi. Tỉnh đi lũ đần

Lương thì tạm ổn cho fresher thôi, làm được vài ba tháng là thành advocate cứng rồi nhưng lương không tăng (cho đến khi bị cắt hợp đồng hoặc tìm cách đuổi). Quyền lợi thì bị cắt, advocate làm việc kiếm sao số cho công ty. Sao xấu, case thối từ site khác sang ngửi đủ hết. Nhưng công ty kinh doanh không được thì quay ra tìm cách cắn và đuổi advocate. Xin phép mark đây là công ty bẩn, anh em lưu ý blacklist để sau bọn nó có project cũng đừng ai làm.

Review con F88 Thất vọng với cách làm việc của nhân sự và kế toán vch. Em mới nghỉ việc bên đó, khi nghỉ việc làm đủ thủ tục thì báo ok các thứ không nói thêm gì. Đến kỳ nhân lương thấy không có tiền để thêm 2 ngày sau mới hỏi lại thì được báo là sau ngày 20 tháng tiếp theo mới được lãnh (Cay tập 1). Đến qua ngày 20 không thấy hỏi lại thì được báo là lỗi NH chưa chuyển đến. Ting ting thì thấy lương bị hụt hỏi lại HR thì được báo là cắt lương KPI tháng (Hàng tháng chia lương cơ bản +KPI) (WTF) em làm full tháng không hiểu sao bị cắt và vấn đề là trong hợp đồng không hề ghi cũng như lúc nhận việc hay nghỉ việc cũng ko được thông báo 1 câu. GỌi điện qua lại cũng chỉ 1 câu thông cảm. Thấp cổ bé họng ngậm đắng nuốt cay gặp ngay bọn cho vay đành chịu.

Vậy là cuối cùng người anh em ít nói Dô Dép cũng đã phải mở Đại hội Tảo Hôn để xoa dịu dư luận. Nếu không có kênh này cùng mấy ông Bò Đỏ, Bò Vàng, Bò Húc này thì tương lai của các bạn chắc sẽ được giấu nhẹm. Tôi vẫn lấy làm hoài nghi về tính xác thực mà Dô Dép đưa ra hôm nay vì thứ nhất ông nói lí nha lí nhí, quá dở khi đưa ra lý do về sự dịch chuyển công việc từ Việt Nam sang nigeria trong khi thời sự vẫn đang thao thao bất tuyệt về chiến sự và khủng hoảng của đất nước đó. Nhưng sự thật là chúng ta sẽ chỉ còn 1/5 quân số ở TNR và tháng 3 sẽ dọn dẹp để về mo. 4/5 kia sẽ đi về đâu chắc Ji cũng đau đầu vì hắn còn phải lo cho mình trước đã :)) Để xem thằng nào chạy trước.