Tập đoàn Thiên Long

Tập đoàn Thiên Long

Khác
Số 10 Mai Chí Thọ, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
1.5

Từ ngày bà Nga lên vị trí tổng giám đốc là văn boá công ty xuống cấp trầm trọng, bị kiện lên cả báo lao động. Nhân viên thì bị cắt toàn bộ chi phí: đồng phục cắt, lương tháng 14 cắt, du lịch hằng năm cắt, microsoft offline cắt, cắt ko một thứ gì. Ông Thọ chủ tịch thì chỉ quan tâm đến túi tiền của mình, mặc bả hành hạ và đè ép nhân viên tệ hại toxic. Đấu tranh phe phái thì như phim cung tam đấu, ai nịnh thì đi lên, người có tài thì lần lượt nghỉ. Nhân viên thâm năm hơn chục năm bị đuổi hằng tá người, đuổi riết không ai dám làm lâu tại công ty này, vì ko biết tương lai mình có bị đuổi giống như vậy không. Đồng hanh công ty lúc còn khó khăn, lúc công ty lên thì tìm cách đè ép và đuổi người ta. Thanh xuân của người ta cống hiến rồi bị chính ngôi nhà của mình hất hủi ra ngoài đường. Năm nào cũng kêu gọi nhân viên hi sinh vì công ty, tăng lương vài trăm, nhưng sau lưng là bòn rút về túi của mình xài cho sướng cái thay. Bả tuyển người như cơm bữa, không hiểu sao 3 năm thay cả 10 phó tổng. 3 năm bả tại chức. Bà Nga cho phép phòng nhân sự giở giọng cha giọng mẹ. Nên ngày càng phách lối. Không hiểu sao ông Thọ lại cho bà làm hoài dù nhiều người ý kiến.