Thiên Long đúng kiểu qua cầu rút ván. Ép người thâm niên trên chục năm ký đổi từ hợp đồng vô thời hạn xuống hợp đồng có thời hạn 1 năm. Sau đó sa thải họ. Làm như vậy thì công ty sẽ không cần bồi thường nhiều (thay vì trả 10-20 tháng theo luật thì chỉ bồi thường con số rất ít). Đúng là khốn nạn hết sức, sống bạc như vôi. Tui xem còn có ai dám cống hiến thanh xuân, bán mạng cho một công ty mất tình người này. Công ty của Hoa Kiều, Trung Quốc nên thâm và ác độc. Sa thải, chửi rủa, trù ém rồi giờ lên đây vỗ ngực khoe như một “chiến tích”. Đúng là tụi tui cay lắm, vì bị chúng mài thao túng biết bao năm, lấy danh nghĩa hy sinh vì công ty không tăng lương (hoặc tăng vài phần trăm) nhiều năm. Lũ lãnh đạo sống giả danh giả nghĩa. Sống bất nhân, nguỵ quân tử. Bòn rút hết về túi của mình trắng trợn. Chúng tui chống mắt lên xem khi nào công ty phá sản, trước mặt là công ty bị kiện lên báo chí rồi đó. Chờ đi. Các bạn trẻ, đừng cố bán mạng cho công ty thiếu nhân tính này, rồi các bạn cũng sẽ bị sa thải như chúng tui thôi. Họ không đáng. 3 năm đổi 10 phó tổng là bạn hiểu rồi đấy. Thuê họ lấy quan hệ, hệ thống, mạng lưới khách hàng và nhà phân phối của đối thủ rồi đuổi thẳng tay. Hàng thì nhập từ Trung Quốc, dán nhãn Việt Nam. Khách hàng chê chất lượng hoài chứ gì, nhất là mấy mẫu mới ra mấy năm gần đây. Suy bại lắm rồi.