Tập Đoàn Đại Trường Phát

Tập Đoàn Đại Trường Phát

148 Nguyễn Đình Chính Phu Nhuan Ho Chi Minh
Viết Review công ty Tập Đoàn Đại Trường Phát

Em chuẩn bị apply vào giáo viên tiếng anh. Cho em chút review đc không ạ. Em cảm ơn

Công ty có cái bộ phận nhân sự như cái gì ấy chứ không phải nhân sự. Mấy bạn không muốn phải nhìn sắc mặt nhân sự mà sống thì né ra, còn nhắm dc thì đừng đụng vô cái phòng đó , thất nghiệp như chơi, cấp trên không cứu dx bạn đâu, phải đội cái phòng nhân sự của công ty này lên đầu mà thờ mới mong yên thân

cty giờ còn chia ra 2 team editor lầu 5 & lầu 6 không vậy mấy bạn?

Mùa dịch nhưng công ty không giảm lương nhân viên. Thưởng cuối năm vẫn đầy đủ mặc dù ngành giáo dục là một trong những ngành chịu ảnh hưởng nặng nề nhất năm nay

Phòng MKT quá lộn xộn và chuyên môn kém. Riết rồi phòng ban nào cũng phải tự làm MKT cho project của mình vì không ai muốn MKT đúng đến. Hy vọng công ty sẽ có hướng giải quyết!

Mãi yêu mọi người phòng DEV Deigital Solution. Mãi yêu Sếp Đ, H, B, S, L, L

Các bác cho em xin review vị trí editor được không ạ? Lương lậu, môi trường có ổn không ạ?

Mình chỉ là kẻ qua đường, dạo chơi vô đây. Đọc cmt xong, mình rất ngưỡng mộ bạn Nhi và mún xin sdt, link facebook để xem mặt cho thoải sự hiếu kỳ và lấy tư liệj đưa lên mặt báo =))). Ai có thông tin j về Nhi thì share cho mình nha. Tks.

Coi xong hết dám xin vào công ty làm luôn, hãi thật sự

Mình làm việc ở đây cách đây khoảng 2 năm. Mọi thứ tàm tạm, được cái leader lúc đó rất giỏi và chuyên môn cao, nên cũng học đc nhiều. Thủ khoa Rmit mà hì hì :)) Bị cái MKT mà bưng bê dọn dẹp nhiều quá, có ngày vác đồ như bốc vác nên... Lương bổng và phúc lợi bình thường, nhìn chung không có gì đặc biệt