Swag Soft

Swag Soft

168 Nguyen Cong Tru District 1 Ho Chi Minh
2.8
Viết Review công ty Swag Soft

Khuyên mọi người không nên vô công ty này thì hơn, chả có senior nào trong đây để học hỏi đâu , họ tự nghỉ hết rồi do sếp cứ than thở bài ca hết tiền miết. Công nghệ với kiến thức từ kiếp nào mà cứ xài, chả chịu cập nhật mà cứ than bị AI bắt kịp

Công ty này lạ cái là cứ than vãn bên ngoài thì AI đang thay thế nhân sự IT mà éo có biện pháp giải quyết cụ thể. Lần nào lãnh đạo meeting với nhân viên là lại ca bài ca than thở mà không có kế hoạch đào tạo nhân viên để theo xu hướng công nghệ, công ty gì xài công nghệ cũ rích mà làm như ta đây lắm

Công ty làm việc không chuyên nghiệp, PM không có chuyên môn artist hay designer mà cứ thể hiện mình là chuyên gia. Không gắn kết được thành viên trong team. PM coi mình là nhất là cái rốn của vũ trụ lúc có feedback hay update thì không chịu nghe dev giải thích coi tính năng này có khả thi hay không, cứ thích feedback hay update vô tội vạ làm phá hỏng cả dự án mà tập thể cố gắng làm việc.

Phúc lợi gần như bằng 0, không có thưởng dự án, trong khi trang web công ty thì marketing là làm được game triệu đô, dự án triệu đô.

Công ty làm việc không có quy trình, không biết quản lý và kiểm soát công việc. Chỉ một đám giỏi nịnh sếp. Hay làm phiền vào thứ 7 chủ nhật, thậm chí nghỉ lễ hay nghỉ tết cũng bắt người ta update build và feedback cho bằng được, luôn luôn nhắn là phải trả lời, nếu không trả lời thì là không tôn trọng sếp, không tôn trọng sự lao động vất vả của sếp

Khuyên mọi người không nên vô cty này thì hơn, chả có senior nào trong đây để học hỏi đâu, họ tự nghỉ hết r do sếp cứ than thở bài ca hết tiền miết. Công nghệ với kiến thức từ kiếp nào mà cứ xài, chả chịu cập nhật mà cứ than bị AI bắt kịp

Lạ cái là công ty này cứ than bên ngoài thì AI đang thay thế nhân sự IT mà éo có biện pháp giải quyết cụ thể. Lần nào COO và Project Director meeting với nhân viên là lại ca bài ca than thở mà không có kế hoạch đào tạo nhân viên để theo xu hướng công nghệ, cty gì xài công nghệ cũ rích mà làm như ta đây lắm

cho em hỏi bên công ty này phỏng vấn có cần tiếng Anh không ạ cho e xin ý kiến với

Đi phỏng vấn thì technical được cái không hỏi nhiều thứ làm khó ứng viên. Nhưng cái thất vọng là mình chia sẻ thật lòng về cái mình thấy ở cty, nên chẳng thấy mail trả lời gì cả. Nếu có rớt thì gửi cho ưv cái email chứ !

mình Đã phong vấn roi nhé, lương bao cao, 11 củ cho dev mobile :D