Streamcast Asia

Streamcast Asia

Sky Garden 3, Pham Van Nghi District 7 Ho Chi Minh
1.7

- Môi trường công ty có tốt hay không, tôi nghĩ là do các bạn mà ra. Một công ty toàn những người mang trong mình lắm điều uất hận, luôn chực chờ để nói xấu công ty và đồng nghiệp như các bạn thì tôi thấy khó mà có thể phát triển. - Không biết các bạn còn làm ở công ty này hay không, nhưng tôi thấy việc viết những điều này lên đây thực sự là nhục nhã. Chả khác nào đang bôi nhọ nơi mình làm việc hoặc đã từng làm việc, giống tự vả vào mặt hay tự trét cutt vào mặt thì đúng hơn. - Thời buổi giờ cũng khá phát triển, nếu có vấn đề gì về chính sách công ty có lẽ ta nên bàn bạc với cấp trên, nếu không tìm được tiếng nói chung hay thỏa thuận hợp lý ta hoàn toàn có thể xin nghỉ. Tôi không nghĩ có một doanh nghiệp nào đó bắt nhân viên của mình làm cho họ cả đời cả. Những lời dưới đây lẽ ra nên nói thẳng lên ban lãnh đạo có thể sẽ vẻ vang hơn nhiều đấy. - Về việc lương tháng 13, tôi không biết đó có phải là cam kết trong hợp đồng lao động của các bạn hay không. Nếu có thì dành thời gian đi kiện đi, chứ nói ở đây có cắc bạc nào đâu. Còn nếu đã không cam kết từ đầu thì rõ ràng là khoản thưởng thêm, càng nói ra thì càng thấy các bạn ích kỷ, lời nói ra từ những người như vậy chả đáng tin tẹo nào.