Smartlog

Smartlog

207 D1 Binh Thanh Ho Chi Minh
2.4
Viết Review công ty Smartlog

mình mới nhận offer, nghe review quỵt lương sợ quá, anh chị cho e xin review với ạ

Nhận offer rồi mới lên đọc thì thấy sợ hãi, nhưng sau khi trải nghiệm thì còn tệ hơn cả các review có ở trên đây nha mn, không phải trễ lương mà là ko có luôn, thử việc xong nghỉ ko được trả lương nên mn cân nhắc.

Sao trễ lương mà k có 1 thông báo gì vậy ta, deadline ngày 10 mà giờ 14 15 chưa có nữa dẫy? em hết tiền rồi các bác ạ.

Nợ lương còn kiện nhân viên nghỉ việc

Công ty rất hãm và đi xuống hẳn kể từ khi chị tên Y về nhận vị trí trong BOD. Ám công ty thôi rồi. Đi làm không làm tối ngày ỏng ẻo với giám đốc - anh Kurt anh Kurt. Không có kỹ năng quản trị, tổ chức và vận hành, đúng nghĩa chỉ biết được sale và tí xíu quan hệ cỏn con. Không thấy khách và dự án mới đâu, mà dự án cũ ngày càng bị complain và mất luôn cả khách :)) Best chị ! Chuyên gia làm mất đoàn kết các team rất thích được nịnh. Chả ai công nhận nhưng rất thích tự gọi mình là chị đẹp mà không biết chị ĐẸP MẶT tới cỡ nào trong mắt nhân viên, khách hàng, đối tác nữa :))) Còn nghe đồn là hay đi đêm với anh Kurt thậm chí còn muốn dọn lên công ty sinh hoạt nữa. Em lạy chị luôn ạ :)))

Mong sếp Kurt và công ty Smartlog sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này, trở về thời hoàng kim như trước.

Mong công ty mau phá sản, chứ vật vờ kiểu vầy chỉ làm khổ nhân viên

Công ty ngày càng xuống, lãnh đạo thì thái độ hờ hững, chèn ép nhân viên, sai vặt mọi thứ bất kể là việc cá nhân. Sa thải nhân viên ngang không chốt sổ, nợ BHXH, thuế của nhân viên. Lương thì luôn trễ hẹn mấy tháng liền. Nhắn hỏi nhân sự thì mẹ thiên hạ kêu là công ty không có tiền, không có một câu xin lỗi hay hỏi han nhân viên. Mình khuyên các bạn đừng nên vô môi trường tệ hại như vậy, bị chèn ép và không có các chính sách lương thưởng rõ ràng và đúng hạn, không có thưởng tháng 13, thưởng các ngày lễ tết đâu.

nợ lương 2 tháng k trả. k thông báo cũng k bit chừng nào đc trả.

KHÔNG BIẾT KURT BÌNH NGHĨ ĐIỀU GÌ. NHƯNG HÔM NAY ĐÃ ĐÃ LÀ NGÀY 17.06.2023 RỒI NHƯNG NHÂN VIÊN CỦA MÌNH VẨN CHƯA NHẬN ĐƯỢC LƯƠNG CỦA MÌNH. NHÂN VIÊN CỦA SMARTLOG LÀ SIÊU NHÂN CHỈ CẦN HÍT THỞ ĐỂ SỐNG VÀ KHÔNG CẦN CHI TIÊU HAY LO CHO GIA ĐÌNH HAY SAO ẤY. MÌNH CHỈ MUỐN NÓI LÀ HÃY TÔN TRỌNG NHÂN VIÊN ĐỪNG IM LẶNG MÀ HẢY TRẢ LƯƠNG CHO NHÂN VIÊN. ĐỪNG CỨ NÓI RẰNG CÔNG TY ĐANG KHÓ KHĂN VỀ KINH TẾ NỮA. NÊN NHÌN NHẬN LẠI THÌ CÔNG TY MỚI PHÁT TRIỂN ĐƯỢC THÔI.