SMARTCOM VIỆT NAM

SMARTCOM VIỆT NAM

33 Thái Hà, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội
2.4
Viết Review công ty SMARTCOM VIỆT NAM

Thầy ơi em được 7.0 IELTS IDP báo điểm rồi, lớp 12 năm nay học như chơi rồi thầy ơi!

toàn seeding, ae né gấp

Hôm nay tôi gặp đội tư vấn Smartcom ở trường rồi, rất chuyên nghiệp, nhìn cái danh sách hơn 100 trường ĐH tuyển IELTS của các bạn mà không đăng ký học IELTS không được :)

Hôm nay đã thấy thầy Đức và Smartcom về Xuân Phương, hy vọng các con được học IELTS trung tâm thầy ạ

Hôm nay em được gặp các thầy cô Smartcom rồi, đỉnh của chóp ạ

Chỉ có Smartcom mới đào tạo IELTS quốc tế xịn được thôi

Bọn bẩn xấu tính, lười biếng hay đổ lỗi ko trụ dc ơ đây đây

Cả công ty đều thân thiện, đáng yêu trừ "quản lý học thuật" Ngô Thúy Hảo xấu người, xấu tính, lúc nào cũng cau có với tất cả mọi người trừ người mà chị ý thích. Đã thế lại còn vô lễ, ăn nói hỗn xược với người lớn tuổi hơn mình, nghĩ thế là hay và chuyên nghiệp. người khác không phục thì lôi kéo bè phái là "bà" Hoàng Ngô Minh Hiền vào để đánh hội đồng, hoặc không thì ném vào mặt người ta một câu "tôi là quản lý, tôi không cùng đẳng cấp với anh/chị". Đúng là bị ngáo quyền lực, ngáo chức vụ. Toàn dân tốt nghiệp sư phạm ra, làm việc cũng quê mùa đúng chất ĐHSP.

Công ty rất tốt, miễn sao quản lý học thuật Ngô Thúy Hảo biến mất.

Hợp tác xã Toàn Hảo =) người đi làm nghề giáo dục vì tâm không nên làm ở đây. Uất mà chết.Tôi không bàn đến anh Đức, chị Dung, hay anh Chiêm nhé. Còn đội quản lý gv ở đây, họ không thực sự quan tâm đến học sinh đâu. Họ quan tâm đến cái ví của họ thôi. Tự tôi đã trải nghiệm và nhìn thấy nhiều người khác bị rồi. Tự xếp cho bản thân và đội của họ những lớp hs tốt nhất (top 20%). Những hs kém nhất (bottom 20%), dạy 4 kì không lên được 4.5 (chắc chắn tại hs =)) thì đẩy toàn bộ cho nhân sự mới. Đến lúc review thì hàm ý chê bôi hs lớp khác, ktra bất ngờ, bày đủ trò để dìm điểm hs, thậm chí là cắt xén feedback của hs để bêu xấu giáo viên, vì không muốn gv khác (mà có thể hs thích hơn) vào lớp mình. Còn về phía hs, đứa nào giỏi thì khen lấy khen để (cho cô sáng mặt, hs 'của cô' mà), nói chuyện như kiểu kèm riêng nó từ hồi mẫu giáo =). Học sinh đuối không nên vào. Nghe các 'cô giáo' mỉa mai bài học sinh theo kiểu chê dốt (thừa s, thiếu s) và cười hô hố trong vp, tôi muốn đi làm thầy cũng chị u. Bản thân các cô cũng đã hoàn hảo quái đâu. Còn về giờ giấc lên vp hành chính: 2023 rồi, các vị mua máy chấm công về mà dùng, camera chạy bằng cơm làm gì cho tốn quỹ lương. Hỡi cô Quản lý Học thuật, đấy là việc của HR, cô để họ làm việc của họ đi, đừng micro-managing lấn sân người khác nữa. Đã có chế tài phạt hành chính, cứ thế mà áp dụng, sao lại để hành chính thành chuyện cá nhân. Toàn các vị nhà cách cty 15' soi thằng cách cty 45'. Với cả bảo nhỏ nghe này: Đi ốp tiến độ ấy, nhiều lắm cũng chỉ là 50% công việc của người Quản lý thôi cô ạ - giờ iPhone nó cũng làm được nửa đấy rồi; 50% còn lại là hỗ trợ, chỉ dẫn nhân sự khi họ tắc việc hoặc chưa đúng form - nửa này thì chả thấy cô làm. Chả bao giờ động viên hỗ trợ, toàn thấy yêu cầu với phàn nàn, xong lại không hiểu vì sao mọi người ghét mình =) anh bảo em ráng mà nghe nhớ, cho đỡ thắc mắc khi về già. Ngô Thúy Hảo - Quản lý Học thuật, và Hoàng Thị Hiền - giáo viên cơ hữu là những ngôi sao sáng trên nền trời Nói xấu sau Lưng nhân sự cũ và học sinh kém =) cái này chắc là dân Sư Phạm Chính quy được học như thế =) Học sinh giỏi và ham học sẵn rồi thì hãy vào. Vào quảng cáo cho cô =) Tôi cũng đã từng cho các vị the benefit of the doubt. Nhưng các vị xứng đáng với tất cả các review trên trang web này. Thậm chí có thể những người đứng đầu cty cũng đã nhận lời phỉ báng chính vì cách quản lý này của cô. Dù có nền tảng marketing và truyền thông hiện hữu tốt, nhưng bộ máy quản lý kiểu favoritism và coercive như này chắc chắn không chạy được xa, mặc dù nhìn bề nổi thì có vẻ nó làm xong việc (trong các quãng thời gian ngắn). Người tài đi hết, để chỗ cho mấy cô giáo làng thống trị và quản lý, vậy thì nó sẽ mãi là trường làng thôi. Tôi chả dám nhận mình giỏi giang, nhưng cũng đích mục sở thị nhìn người khác giỏi ra đi trong tức tưởi, nhiều lần rồi, trong khi họ tiếp tục nói xấu nhân sự cũ đã ra đi. Họ sẽ vẫn còn mở cái bài 'tự nhìn lại mình', nên tôi không cố giải thích với họ nữa, mà viết lên đây, để những người khác có thể tránh đi trong tương lai, những con người này, và kiểu làm việc toxic này. 1*, tổ đội tệ nhất từ thời biết đi làm công ăn lương. Thua cả làm cho nhà hàng. Nhà hàng bây giờ người ta cũng có điều hòa rồi em ạ.