Simpson Strong-tie Vietnam

Simpson Strong-tie Vietnam

14 Tan Hai Tan Binh Ho Chi Minh
2.1
Viết Review công ty Simpson Strong-tie Vietnam

US có tripod QuadPod div4 Ai - Liem - Truc - Thuy kéo mưa kéo gió 1 tay che trời. Không biết Hà Nội có lạnh không chứ Sài Gòn sắp sẵn củi chờ đốt lò rồi.

Tôi đi làm D4, tôi biết drama nhưng tôi không quan tâm. Vì tôi tập trung mục tiêu của tôi là tận dụng các tài nguyên để học thêm kỹ năng và kiếm tiền. Công ty cho tôi nhiều tài nguyên để cải thiện kỹ năng. Công ty cũng cho tôi thưởng cuối năm và tăng lương đúng như tôi mong muốn. Chuyện còn lại, tôi ít quan tâm. Người bị layoff, họ có lý do bị/ được layoff.

Thấy đang tuyển AI Dev tính vào mà thấy tên Hiếu Nguyễn quen quen search LinkedIn biết ai lun, né gấp. Ai chứ lão này lead dự án nào banh dự án đó, có tiếng từ hồi Bosch tới NAB rồi.

Hiếu Function Manager Software D4 chưa bị đuổi nữa hả AE. Vào hơn cả năm ko làm được gì, toàn múa mõm, quậy nát cái Team dev, AE nghỉ quá trời mà đến giờ này vẫn còn tồn tại, tội cho các AE còn lại. Thôi cũng hiểu 2025 như thế nào rồi.

Lương ko trễ 1 ngày. Thưởng năm nào cũng có. Tăng lương cũng ổn mà còn chê thì cũng chịu các bác. =)))) cty mãi đỉnh nhé

Công ty đãi ngộ rất tốt. Work life balance. Được đào tạo training new technique.

Đã trải nghiệm làm ở đây, về chính sách, phúc lợi mình thấy công ty cũng rất ổn nha mọi người, product làm cũng hay, có đầu tư và thấy mang lại giá trị cho cuộc sống. Tuy nhiên mình làm ở Division 4 trải nghiệm ở đây rất tệ, sếp tổng rất ghê gớm, kiểu một tay che trời nhưng kiến thức về software, về quản lý, thậm chí về con người thì quá kém cỏi, thích xài bợ đít nên hậu quả là người giỏi, làm được việc rất ức chế mà ra đi rất nhiều. Chả hiểu sao một người như vậy lại có thể làm vị trí như vậy, bó tay. Thôi thì cũng thoát ra được rồi, nên các bạn cân nhắc, có vào thì né cái Division 4 ra nhé, còn lại mình thấy cũng ok.

cho hỏi tiền quỹ công đoàn đột ngột ngừng đóng là do lý do gì vậy mọi người, sao tự nhiên báo ngừng đóng mà ko thấy ai giải trình nhỉ, vậy số tiền đóng trước đây đi đâu?

Hi everybody, em xin ít review về job test bên công ty có quy trình, sếp ok không ạ. Lương thưởng phúc lợi bhxh đầy đủ không ạ

Cho mình xin ít review về vị trí Mechanical Modeler bên này đi ạ