Thấy ae bàn tán về D4, D5 này kia. định nộp cv mà nghe căng quá. các đạo hữu cho xin ít feedback với
Hi. Job Salesforce Technical architech là vào phòng ban nào công ty vậy các bạn?
Thực sự đang cảm thấy rất bất an. Tin đồn về layoff lan trong công ty và không có thông báo chính thức. Không biết khi nào bị bay màu.
đang layoff đó các chú thích vào thì cứ vào =))
Nói thật cái D4 này nhờ ơn lãnh đạo là Ái Võ mà có được ngày hôm nay, ko hiểu về IT, bậc thầy báo cáo láo, làm SCPA dự án đi vào ngõ cụt nhưng vẫn nói đc là đang phát triển, những cái chưa/không làm thì nói đã làm, những cái hứa làm thì 100% không làm. Không có process làm việc, ko có kỹ năng quản lý, không biết công ty có rõ điều này không, người trong d4 bị luân chuyển xào xáo, những người raise tiếng nói đều bị cho layoff sau 1 thời gian. Nó trái ngược hoàn toàn với 9 giá trị cốt lõi của công ty.
Dạo này có tuyển không các bác, thấy có đăng trên itviec ?
Chào các Anh/Chị, cho em xin feedback anh Nguyễn Minh Hiếu nhé. ***vn.linkedin*/in/nmhieuux
Hồi tháng 6 mình cũng có tham gia interview cty này ở vị trí backend dotnet. Có được gặp các Anh senior backend để trao đổi Technical, về chuyên môn theo mình đánh khá ổn áp, trong buổi interview ae trao đổi về Tech Stack khá matching với mình, đến vòng gặp software manager thì nghe sếp giới thiệu cty và khoe công nghệ, chứng chỉ ngộp quá… Nhưng ko biết sao bị fail luôn. Chắc skill của mình ko hợp khẩu vị của sếp.
Cách đây tầm 2 năm trước cũng có interview cty này 1 lần. Mình nhớ đợt đó gặp ông dev lead hình như tên L, ko rõ thuộc bộ phận nào. Ngồi nói chuyện về technical chán vl, cứ như sinh viên mới tốt nghiệp, nghĩ là sẽ ko đc học hỏi gì nhiều nên không nhận offer.