Silicon Stack

Silicon Stack

199/6 Hoang Van Thu, Ward 8 Phu Nhuan Ho Chi Minh
1.9

Ai đang có ý định apply thì mình khuyên là không nên. Về môi trường: Toxic, không phụ cấp, ko thưởng lễ như hợp đồng, pantry như cái lỗ mũi, tủ lạnh từ thời đồ đá, cty ko mua nổi 2 lò vi sóng, ko có chỗ nghỉ ngơi cho nhân viên, đồ đạc thì bầy hầy, nhưng đám nhân viên nịnh bợ thì luôn mở miệng ra khen cty mình thế này thế kia ghê lắm như kiểu đa cấp dụ mấy bé mới vô làm việc. Dị ứng nhất party, mấy bà manager lên phát biểu là khóc như kiểu nhờ cty, nhờ trải qua gian khổ, mới có được ngày hnay =))), ko biết khóc xong, nịnh bợ xong thì phong bì có dày hơn xíu nào ko? Hãm nhất là cty trừ 50k/người/tháng để chi trả cho sinh nhật hằng tháng cho nhân viên chứ cty cũng lo ko nỗi =))) 50k ko đáng so đo, nhưng cty tầm 100ng thì nó khác. Về phần công việc: Dự án hay công nghệ đều cũ kĩ như nhau. Rất rất chán. Dự án chạy ko biết ngày hoàn thành. Quá nhiều cuộc họp/ngày-> mất thời gian, tối 10h - 11h đêm thì group nhóm làm việc lại teng teng, rất rất là phiền. Mấy đứa nịnh thì cố làm việc bất kể ngày đêm cho chủ, chủ khen 1 2 câu kèm ban bố vài đồng thì mừng như được mùa