Sendo.vn

Sendo.vn

29 Đường Tân Thuận (Tòa nhà FPT Tân Thuận) District 7 Ho Chi Minh
1.6
Viết Review công ty Sendo.vn

Ấn tượng với dàn Devops xịn sò của Sendo, giải quyết vấn đề trong một nốt nhạc. Ở đây không có văn hoá sếp và cấp dưới. Em rất cám ơn anh Nam đã hỗ trợ em rất nhiều trong quá trình thực tập!

Con đi ếm mai hoa và con đi s thảo trang chư chết nữa hả anh em

Công ty có thằng Nguyễn Quang Thuật dê xòm chuyên đi bóp đích, mò người ta. Và con mẹ Hoàng Mai Hoa mất dạy, chửi thề lung tung.

Công ty rác rưởi , max sida né gấp kẻo hối hận

Con đi ếm trần ngọc thảo trang

HR thiếu lịch sự, không tôn trọng ứng viên. Cười cợt, giỡn hớt trong quá trình interview.

Các bạn nên nhớ khi xem comment thì hay xem nhưng comment có góc nhìn khách quan, đa chiều, không công kích cá nhân, có ưu điểm, nhược điểm thì đó mới là một comment có tâm. Nếu bạn chỉ nhìn những comment tiêu cực, chủ quan mà phán xét thì các bạn có thể sẽ bỏ qua một cơ hội tốt cho mình. Nên nhớ những người có comment tiêu cực thường là những trường hợp bị đuổi việc, hoặc rớt phỏng vấn, họăc cái tôi của mình quá lớn và thích xét. Và nếu như các bạn tin những người này thì các bạn đang bị lừa. (Ở đây tôi không nói là tất cả các trường hợp, nhưng như tôi nói ở trên comment là phải tâm) Cách tốt nhất là tự mình trải nghiệm, nhìn nhận đúng sự thật về giá trị của bản, giữ cái tôi của mình đúng mực, đừng bao giờ nghỉ mình là người quan trọng. Lắng nghe đánh giá của người. Sau đó rút ra kết luận cho bản thân

Các khối thuộc nhà f đều là v, coi người lđ như cỏ rác. Luôn tìm cách boc lột và đè đầu cưỡi cổ ng lđ (mặc dù cùng là ng vn với nhau). Dạy cho thế hệ sau cách luồng lách, nịnh bợ nhau để tiến thân. Bạn giỏi thì ở đây bạn chỉ là cỏ dại, bạn là cocc thì có cơ may đc tiến thân.

Môi trường cực kì tiêu cực, Tg Nguyễn Quang thuật bị tâm lí, chuyên gạ nhân viên nữ tình một đêm, nói chuyện khá mất dạy, chửi trên đầu trên cổ người khác. Tg này chuyên bè phái gây mất đoàn kết team, hay bố đời thiên hạ mà thực ra chả biết gì, toàn sủa là giỏi, nhân viên của mình nghỉ còn đi nói xấu. Nó còn đi cặp bồ với nhân viên trong công ty, trước mặt nhân viên thì tỏ ra yêu thương vợ các kiểu mà sau lưng thì đi gạ tình cặp bồ nhân viên mình. Nên tránh xa công ty này đặc biệt là các bạn nữ.