Sendo.vn

Sendo.vn

29 Đường Tân Thuận (Tòa nhà FPT Tân Thuận) District 7 Ho Chi Minh
1.6
Viết Review công ty Sendo.vn

Cty mời pv chỉ để thám thính là chính, hỏi lòng vòng văn vẻ không vô chủ đề, đừng mất thời gian apply làm gì

Fresher Front-end (React) ở đây lương nhiêu vậy ae ? Có hỏi thuật toán đồ ko ?

lần apply vào vi trí BD ở đây. Thôi thì cũng ráng quên. - pv tại canteen của fpt tân thuận, thấy sai quá sai, các bạn nói là do phòng họp kín lịch (kín lịch thì dm mời pv làm gì nhỉ?), đang ngồi thì mùi đồ ăn xộc lên mũi. Kinh vl. - pv mình là 2 bạn, chắc ra trường rồi làm sendo luôn - làm lâu nên lão làng, chứ còn mindset, chiến lược, plan thì chắc ko có gì. - nội dung xoay quanh kinh nghiệm sale, bd, tiếp cận....phần này cá nhân mình chắc dư. cũng trả lời hết, có xoáy nhẹ vào các phần như insight khách này kia thì 2 bạn pv ngồi đực mặt :)))) chắc nghĩ ứng viên nói nhảm :)))) - tới phần benefit, lương gì nghe 2-3 chục củ, team buitding...v...v...mà mình thấy 2 bạn có vẻ gì là "thu nhập cao". biết là nhìn ngoại hình là hơi chưa đủ nhưng chém lương 2-3 chục củ mà cái phong thái và outfit như sinh viên ra trường. - kết thúc do mình chủ động vì mùi thức ăn xộc mũi quá + phần nóng nực, cũng ko hứng thú lắm vs 2 bạn pv. chào hỏi vài câu rồi thôi. Ai muốn làm về e-comm erse thì chắc những chỗ khác ok hơn.

Công ty mức lương tầm trung bình, chia bè phái. Nếu ai hên vào được DC2 mà biết nịnh bợ thì ngon, còn vào DC1 thì bèo bèo. Nhân viên cũ ở đây mức lương hiện tại cực kỳ thấp nên nghỉ hàng loạt, nộp đơn nghỉ xong kiếm đc offer ngon hơn công ty mới tăng lương nhưng đương nhiên éo bằng offer mới. Có một số lead đéo biết gì về kỹ thuật, chuyên tìm cách đẩy task và đẩy project khó cho các team khác. Review lương thì hên xui, ai thân sếp thì đc nên lương, ai không thân thì không được lên. Công ty chấm công bằng wifi, bạn đi bất cứ giờ nào cũng đc miễn sao trc 9h, và về lúc đéo nào cũng đc vì chấm công không chấm theo giờ checkout.

Đúng như mọi người đã Rờ, PV ở cty nay rất khó chịu, chà đạp và coi thường ứng viên, deal lương rất thấp. Chưa bao giờ đi PV mà thấy bực bội và mệt mỏi như ở nơi này.

Hôm nay nạp tiền điện thoại thông qua sendo.vn, bị ngân hàng trừ tiền mà bên sendo không có nạp tiền, lịch sử giao dịch của nó cũng không ghi nhận nên mất tiền rồi, liên hệ không thấy trả lời. Sendo làm ăn mất dạy rồi.

Mình cũng đi phỏng vấn ở đây rồi, đúng là có vấn đề. Ko biết hay vô tình hay cố ý mà cứ hay hạ thấp ứng viên của mình xuống. Bắt bẻ từng câu, từng chữ còn hơn đi hầu tòa nữa, nói thật rất là áp lực sau mỗi câu nói ra. Mình là dân IT thuần văn vẻ không được hay, mà cứ bị chê hoài nên cũng tự ái… :(

Định apply, cũng bị HR mồi chày, mà lên đây đọc mới thấy bản chất, thôi không dám vô đó cho tụi nó đè đầu cưỡi cổ đâu, kiếm cty nước ngoài làm cho lành, cty VN bọn quản lý đè đầu cưỡi cổ quen rồi !

Để mai mình apply pv nha. Ko phải là senior gì cả, mình chỉ thích học hỏi thôi. Mình dỡ thì mình nói dỡ, nếu ít kiến thức thì học thêm 1 mớ nữa rồi đi pv tiếp.

Tránh xa ra, thời hoàng kim với toàn siêu sao F1 F2 của FPT qua rồi