Sendo.vn

Sendo.vn

29 Đường Tân Thuận (Tòa nhà FPT Tân Thuận) District 7 Ho Chi Minh
1.6
Viết Review công ty Sendo.vn

Từ khi có mẹ hrd mới vào, lôi hết nguyên họ hàng và đang sử dụng một style chợ và những cách xử lý dơ dáy dựa vào “tao thích” và “tao không thích”. Thái độ thì đc ông Linh bảo kê nên “tao là hrd nên lệnh tao là lệnh trời”. Đi làm mặc áo hở khe zú nữa nha, ko hiểu sao leo đc tới đó. Quá khen

Con hrd mất dạy tên là hoàng mai hoa, có giọng cười ghê tởm nhất trên đời.

Lần đầu tiên đi phỏng vấn chưa thấy công ty nào hãm như bên này. Vào thì có 2 anh, 1 anh chắc senior vô cũng chào hỏi giới thiệu, còn 1 anh chắc lead vô chả thèm nói tên mình cũng chả thèm giới thiệu, mặt lúc nào cũng khinh khinh. Lần đầu tiên thấy pv mà không thèm đọc CV ứng viên, mình mới đi làm 1 năm mà hỏi toàn câu trên trời như tuyển super junior. Mình kiểu wtf? hỏi thì giọng cứ khinh khinh rồi bảo giọng mỉa mai anh toàn hỏi mấy thứ đơn giản? hỏi chưa tới 15p thì khinh ra mặt rồi không thèm hỏi nữa. Cũng không thèm mời ứng viên nước, ông anh senior thì ngồi cho có và lập lại câu hỏi của ông kia. Thiệt chưa bao giờ thấy phí thời gian khi đi pv cho đến đi bên này.

Nghĩ sao đi tuyển 1 con mẹ hrd như chợ vào vậy?

Con mẹ hrd vừa dơ vừa ác... hỏi sao công ty không mau sụp

Bên sendo thì senior backend dev cao ko ae, có thg bạn làm ở đây khoe lương 60 củ.

Môi trường cực kì tiêu cực. Tg Nguyễn quang thuật bị bệnh tâm lí hồi nhỏ, cái này nhìu ng đã biết, nên nói chuyện khá mất dạy, chuyên thu tiền nhân viên bằng cách tổ chức đi chơi đến chỗ của chủ nợ của nó. Văn hoá fpt , phát title k phát lương.mọi người cẩn thận tránh xa.

Ông Đức Nguyễn TM hay lên linkedin post drama dạy đời thiên hạ, kiểu như ta đây giỏi lắm :D

Sếp và đồng nghiệp thân thiện nhiệt tình, làm việc tại toà nhà FPT cũng khá tiện nghi ko quá tệ. Đặc biệt là mấy em gái phòng nhân sự rất xinh.

Thằng marketing manager mặt lờ trẻ trâu