SConnect

SConnect

250 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
2.3

Tự nhiên, một vài review, chửi 1 2 lãnh đạo, mà sao mình thấy, cứ như chửi cả các nhân sự còn lại là ngoo dốt mù quáng vậy? Nếu nói tiền cty toàn là đào lửa, nói vậy có quá nghiệp với những nhân sự đang làm khối kinh doanh, đỏ mắt chạy theo chính sách vs nền tảng, mỗi đợt căng đít chạy KPI về số, vậy là phủi hết công và vậy là nỗ lực đi kiếm tiền cho cty của họ là ảo à 🤔 Sao nói vậy, thấy mơ hồ thế, nếu k có kiếm đc tiền thật mà toàn rửa tìn đô nết, thì hoá ra cty đang nuôi toàn lũ vô dụng ảo vật hay gì Lãnh đạo nào ở SC cũng như ngồi trên chảo lửa. Có dự án fail phải giảm quy mô hay cắt bỏ, có thương hiệu phải bán, và có thương hiệu thua lỗ, nhưng hồi có cơ hội được tiếp xúc với các bạn ở bên khác, mình thấy mọi người cũng rất nỗ lực? Đừng nói WF thành công chỉ là 1 cú ăn may mang tính thời điểm khi b không biết đội cũ lẫn mới đã phải làm gì để build WF. Cũng đừng nói 18 IPs hoàn toàn thất bại khi mà b k biết rằng vẫn đang có doanh nghiệp muốn mua bản quyền và học mẫu SCN 🤔 hay bong hợp tác rồi ta? Có ở đâu mà TGD cho PT vs GD ra đi quyết liệt v k, nhìn lại ng đã đi cũng có ai là giỏi và làm kinh doanh hiệu quả v, PT LM hay PT P hay GD NVH ngày xưa làm cty này tốt hơn à, đc lòng nhân sự lắm à, hay còn ai? PT mới cũng sẽ như PT cũ thôi nếu làm ăn k đi đâu vào đâu. Còn 1 PT duy nhất vẫn bền, thì cũng phải có lí do ng đó bền. Cty này nếu thiếu gì, chắc thiếu ng kinh doanh, thiếu ng bán hàng, các ekip sản xuất cũng vẫn yếu và phải học, nhưng phủ nhận nỗ lực nta như v nghiệp lắm. Cũng bớt nói đạo diễn tự phong hay biên kịch thích var, họ cũng còn quá trẻ, ai dám đứng ra chịu trách nhiệm và làm việc thay họ không v? Mọi ng ráng nhé, mong mọi việc năm nay xuôi chèo, tình hình chung bớt căng thẳng, cố đc tới đâu thì cố