Savvycom

Savvycom

9 Tòa nhà Việt Á, Phố Duy Tân Cau Giay Ha Noi

Để review về svc thì có viết part 2,3,4.., viết đến năm sau chắc cũng k hết:)) ở trong chăn mới biết chăn có rận mà:)) đọc review những công ty khác thì có thể phân vân về độ xác thực,nhưng tin tôi đi,review svc k có cái nào sai cả:)) ai từng làm rồi cũng hiểu,khuyên mọi người có ý định vào svc thì chạy ngay đi:)) Cách đối xử với nhân viên:cái này là quan trọng nhất,đừng nghĩ là lương cao thì có bị đối xử thế nào cũng k quan trọng nhé.À quên làm gì có chuyện lương cao:)) Ceo còn bảo là phải làm việc hơn cả đồng lương cty trả cho mình,kbiet chị nghĩ gì khi nói trước mặt bao nhân viên như thế. Chỉ có bèo và lùa gà hội intern non nớt thôi. Cty và mình là mối quan hệ win-win chứ đâu phải ban phát hay nợ nần gì nhau,cty trả lương tương xứng với sức lao động của nhân viên chứ. Nhưng k ở svc thì k có mùa xuân đó đâu,mà chỉ có chị gái của Ceo tên Xuân lộng hành nhất thôi:)) Ceo thì thảo mai nhưng soi mói lắm ai mà chị chướng mắt chị cho cút luôn. còn chị gái Ceo thì lộng quyền thôi rồi lúc nào cũng như bố đời mẹ thiên hạ. này cty của nhà chị nên đ*o việc gì chị phải sợ các em phải sợ chị ấy chứ:)) Phúc lợi:nói thẳng ra là chả có cái phúc lợi mẹ gì. Quỹ ban đời sống nhân viên đóng vào bao nhiêu năm,tiền lãi chắc cũng cả tỷ rồi ấy chứ. K biết nhà các chị ăn tiêu hết chưa nhỉ:)) đúng cty gia đình chỉ được cái làm màu là giỏi Chính sách nhân sự:cái này lại càng là một mớ hỗn độn. Chưa thấy cty IT nào có cái yêu cầu chấm công hãm như svc. Request missing các kiểu. thiếu là bị trừ lương luôn chứ đ*o có cái chuyện trừ phép. Đi làm mà suốt ngày phải xin xỏ lạy lục lại còn giới hạn mỗi bộ phận mấy phần trăm. Tất cả quy định đều là Ceo bày ra nhưng núp lùm là nhân sự bị ăn chửi đủ. Ceo bảo chỉ quan tâm đến kết quả công việc nhưng chị bắt nhân viên chấm công đúng từng phút,về sớm 1 phút cũng bị trừ lương:)) Ae ủng hộ mình có động lực viết tiếp nhé:))