SAF

SAF

41 Vu Pham Ham Cau Giay Ha Noi
2.1

SAF à. + Doanh nghiệp nhỏ, bạn gia nhập công ty sẽ được làm nhiều hơn 1 vị trí, trau dồi được khá nhiều kỹ năng cho bản thân, cơ hội thăng tiến khá nhanh nếu bạn có năng lực. + SAF là startup công nghệ nên việc b vào công ty sẽ được học, được làm làm khá nhiều công nghệ HOT, vấn đề là bạn có sẵn sàng học, sẵn sàng tiếp thu không ?. Ban giám đốc luôn tạo điều kiện tối đa, giúp đỡ bạn, tin tôi đi điều này là điểm cộng cực lớn cho ae dev nhé :))))) + SAF có 1 văn hoá công ty rõ ràng, 1 quy trình chuẩn Agile Scrum, nhưng tôi không thích điều này cho lắm còn lý do thì xin phép ko nói vì chỉ là vấn đề cá nhân :)))). + SAF toàn bộ nhân viên hầu hết là vui vẻ thân thiện chém gió tưng bừng :))) Thêm 1 số điều nữa nhé, sẽ là những điều thật lòng: - Sếp là người sống khá tình cảm, người có tâm, nhưng sếp không nhìn thẳng vào sự thật, ko thích đối mặt với những điều mà mình phải đối mặt, xa thải nhân viên, muốn nói điều gì ít khi thẳng mặt nhau trao đổi, thường qua mail, qua sm s, hoặc thường là sẽ có ng khác nói hộ những điều cay đắng (Xa thải) vs nhân viên. Nhưng đây là điều mà giám đốc sẽ phải làm phải đối mặt chứ ko phải 1 ai khác :D - Làm việc với sếp 1 thời gian sếp là ng ham học hỏi, muốn học nhiều thứ. Nhưng sếp ko biết có nhận ra sếp là ng rất ít khi lắng nghe người khác, trong khi sếp thường bảo a e phải biết lắng nghe. Sếp là người thay đổi khá chậm so vs tốc độ của thị trường, hoặc nhận ra mọi thứ hơi muộn, mong sếp đọc được và thay đổi nhanh hơn. - Sếp thường hình dung mọi thứ 1 cách hoàn hảo, hoặc sếp là người làm việc rất kỷ luật mọi thứ mọi việc trong cty đều có sẵn trong kịch bản từ quy trình đến bố trí nhân sự, nhưng sếp không giám sát hoặc sếp không thường xuyên ở cty nên nên ko cảm nhận được, mọi thứ sếp cảm nhận được đa phần là ngộ nhận vs tinh thần của startup. Cuối cùng thì đây chỉ 1 số điều dãi bày của cá nhân, còn bạn vào xem chứng tỏ bạn quan tâm đến công ty, thì bạn sẽ có quyết định cá nhân của bạn. ####