Kiếm người có tầm về mà build core member mạnh về mà kiếm dự án, chịu chi cho người giỏi 1 xíu. Lên đọc Harvard business review nhiều vô, dẹp mẹ cái lớp pm cùi bắp đi cái. Cứ quanh quẩn mấy dự án cũ bào rút sức nhân viên cũ + bọn fresher thì chừng nào khá lên được. Hiểu cho cty phải chịu nhiều rủi ro nhưng không ngửi nổi cách vận hành hiện tại của cái công ty gia đình này.
YEP vẫn như mọi khi, chị Loan come back nên anh em mới ấm no. Chứ 2 sếp L thì thua, nhất là ông L "ốm " làm kinh doanh toàn kiểu không đem lại dự án mới. Toàn là ăn chia với team sale khác chứ không tự vận động. Thôi thấy ae cũng happy hi vọng sang năm thông tin tồi tệ hok đến.
Năm nay có 13+14, có quà, có tiệc. Các bạn sân si đã có gì chưa? S3 mãi đỉnh!
Qua năm nghe đâu sẽ gộp pg3 và pg5 hả các pạn? Nghe mấy ae bên pg5 đang hoang mang. Nếu giao cho chị TA thì quá tốt chứ giao lão T thì chê cực mạnh nha.
Công ty phỏng vấn. Đối với em như thế nào là đủ. Xong 1 hồi nhận 25 củ
Không biết mấy anh em hay chê thế nào rồi? có tìm được công ty lương x3 x4 chưa? Nhưng nghĩ các ông hay chê máy móc môi trường các kiểu chắc giờ cũng đang làm ở công ty ngon hi-five với đồng nghiệp tây nói tiếng anh mỗi ngày và cùng nhau bàn bạc chuyện kỳ lân công nghệ, hay các cách giải quyết những ca khó... Cấu trúc hệ thống, Bigdata, AI, Blockchain... mà theo tui biết thì có mấy anh em tìm việc 2 3 tháng nay chưa ra, đang về quê và qua tết lại lên đường tìm việc, tui nghỉ ùi vào đọc thấy nhiều cái hay quá nên mới viết vài dòng tâm sự.
Tôi yêu quán Net. Net cỏ S3. Nhìn chung máy tính công ty đánh liên minh cũng được k tới nỗi. Màn hình cùi quá
Ủa là có nợ lương không vậy mấy anh? Đọc quá trời đọc mà vẫn chưa ai trả lời ạ =))
Mấy bạn chê công ty, trong khi không đủ khả năng nhảy việc. Rồi lên đây chê bai cái gì thế nhỉ? Công ty nào chả có mặt xấu mặt tốt, tốt chả thấy kể? Mình làm PG4, làm công việc được giao thôi, các anh vẫn vui vẻ, mấy cha code thì yếu, bị blame cái là lên đây nói này nói kia. Mãi yêu S3