Riki Nihongo

Riki Nihongo

Cau Giay, Ha Noi
2.3
Viết Review công ty Riki Nihongo

Ứng tuyển vị trí nhưng chưa thấy trả lời, không hiểu làm ăn kiểu gì. Trong yêu cầu không ghi lý lịch bằng tiếng Nhật nhưng khi ứng tuyển bắt phải kèm theo. :) Làm ăn vậy mà vẫn có tiền cũng hay

Mình xem trên web lộ trình học thấy cũng cũng nên tính đăng kí học. Các bác cho em xin ý kiến về giáo trình, chất lượng dạy và học phí ở đây với ạ. Tại lần đầu tìm hiểu chỗ học nên cũng chưa biết nhiều bên mong các bác thông cảm ạ.

Công ty chúng ta đã đạt được nhiều thành tựu đáng khích lệ trong thời gian qua, nhưng như mọi tổ chức khác, không thể tránh khỏi một số hạn chế mà nếu không khắc phục kịp thời, có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng khốc liệt của thị trường, việc cải tiến và hoàn thiện quy trình nội bộ là điều cần thiết để đảm bảo công ty không chỉ tồn tại mà còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Một trong những vấn đề đầu tiên cần được quan tâm là quản lý. Hiện nay, mô hình quản lý của công ty vẫn còn cứng nhắc, thiếu tính linh hoạt và không theo kịp với sự thay đổi nhanh ch*ng của thị trường. Điều này dẫn đến sự thiếu hiệu quả trong việc ra quyết định, làm trì trệ các quá trình triển khai dự án, gây áp lực không cần thiết lên nhân viên. Một môi trường làm việc với cấu trúc quản lý hiện đại và khoa học sẽ không chỉ giúp công ty nâng cao hiệu quả hoạt động, mà còn tạo điều kiện cho nhân viên phát triển bản thân và đóng góp tích cực vào thành công chung. Thêm vào đó, quy trình làm việc giữa các phòng ban chưa thực sự thông suốt và có sự liên kết chặt chẽ. Việc thiếu đồng bộ và giao tiếp hiệu quả giữa các bộ phận khiến cho công việc thường bị chậm trễ, gây khó khăn trong việc phối hợp và triển khai các kế hoạch đề ra. Công ty cần xem xét việc thiết lập lại quy trình làm việc sao cho đơn giản, hiệu quả hơn, đồng thời tạo ra các kênh giao tiếp trực tiếp và dễ tiếp cận giữa các bộ phận. Điều này sẽ giúp tối ưu hóa thời gian, nguồn lực và tránh tình trạng chồng chéo, đùn đẩy trách nhiệm. Một điểm quan trọng khác là vấn đề về cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp cho nhân viên. Nhiều nhân viên phản ánh rằng họ không cảm thấy có nhiều cơ hội để học hỏi, thăng tiến hoặc phát triển bản thân trong công ty. Điều này không chỉ ảnh hưởng tiêu cực đến tinh thần làm việc mà còn khiến công ty khó có thể giữ chân nhân tài. Một chính sách nhân sự rõ ràng, minh bạch và công bằng sẽ là yếu tố quan trọng giúp tạo ra động lực cho nhân viên, khuyến khích họ nỗ lực hơn trong công việc. Công ty cần xem xét lại các chương trình đào tạo và phát triển kỹ năng cho nhân viên, đồng thời mở rộng cơ hội thăng tiến dựa trên năng lực và sự cống hiến của mỗi cá nhân. Chế độ phúc lợi cũng là một trong những vấn đề cần được chú trọng hơn nữa. Mặc dù công ty đã có những chính sách phúc lợi cơ bản, nhưng so với mặt bằng chung của thị trường, vẫn còn nhiều điểm chưa thực sự hấp dẫn. Chế độ phúc lợi tốt không chỉ là công cụ giữ chân nhân viên mà còn là yếu tố giúp thu hút những tài năng mới. Công ty nên cân nhắc việc tăng cường các phúc lợi như bảo hiểm y tế, chế độ nghỉ phép, lương thưởng và các chính sách hỗ trợ gia đình, con cái cho nhân viên. Một chế độ phúc lợi toàn diện và hợp lý sẽ giúp tạo ra môi trường làm việc thoải mái, giảm thiểu căng thẳng và áp lực cho nhân viên, từ đó họ có thể tập trung hoàn toàn vào công việc và đạt hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp cũng là một yếu tố không thể bỏ qua. Công ty cần xây dựng một văn hóa làm việc cởi mở, khuyến khích sự chia sẻ và tôn trọng lẫn nhau giữa các đồng nghiệp. Hiện tại, nhiều nhân viên cảm thấy rằng môi trường làm việc của công ty còn khá khép kín, thiếu sự giao tiếp và gắn kết giữa các thành viên. Điều này không chỉ làm giảm hiệu quả làm việc nhóm mà còn khiến nhân viên cảm thấy lạc lõng, khó khăn trong việc hòa nhập vào tập thể. Một môi trường làm việc với văn hóa cởi mở, tôn trọng và khích lệ sẽ giúp các thành viên trong công ty gắn kết với nhau hơn, từ đó tạo ra một sức mạnh tập thể mạnh mẽ, giúp công ty vượt qua mọi thử thách và phát triển bền vững. Công ty cũng cần xem xét việc lắng nghe và tiếp thu ý kiến phản hồi từ nhân viên một cách nghiêm túc và cầu thị hơn. Hiện tại, mặc dù có các kênh thu thập ý kiến phản hồi từ nhân viên, nhưng vẫn còn nhiều trường hợp nhân viên cảm thấy ý kiến của họ không được lắng nghe hoặc phản hồi một cách thỏa đáng. Một công ty phát triển mạnh mẽ là công ty biết lắng nghe và cải thiện từ những đóng góp, phản hồi của nhân viên. Ban lãnh đạo nên thiết lập các cuộc họp định kỳ hoặc các kênh giao tiếp trực tiếp để lắng nghe ý kiến từ nhân viên, từ đó có những điều chỉnh kịp thời và phù hợp, giúp công ty không ngừng hoàn thiện và phát triển. Cuối cùng, để đạt được sự phát triển bền vững, công ty cần chú trọng đến việc tạo ra một tầm nhìn chiến lược rõ ràng và dài hạn. Hiện tại, nhiều nhân viên cảm thấy mơ hồ về hướng đi của công ty trong tương lai, điều này khiến họ thiếu đi động lực và niềm tin vào sự phát triển của tổ chức. Ban lãnh đạo cần truyền tải tầm nhìn, sứ mệnh của công ty một cách rõ ràng và cụ thể, đồng thời đặt ra những mục tiêu dài hạn và ngắn hạn phù hợp với tình hình thực tế. Một tầm nhìn chiến lược đúng đắn sẽ không chỉ giúp công ty đạt được các mục tiêu kinh doanh mà còn tạo ra động lực cho toàn bộ nhân viên, giúp họ cảm thấy mình là một phần quan trọng trong hành trình phát triển của tổ chức. Tóm lại, để công ty có thể tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới, cần có những điều chỉnh và cải tiến kịp thời ở nhiều mặt. Việc chú trọng đến quản lý, quy trình làm việc, cơ hội phát triển cho nhân viên, chế độ phúc lợi, môi trường làm việc và tầm nhìn chiến lược là những yếu tố then chốt giúp công ty không ngừng cải thiện và tiến xa hơn trong tương lai. Một công ty biết lắng nghe, đổi mới và hoàn thiện sẽ là nơi mà nhân viên luôn muốn cống hiến và gắn bó lâu dài.

Công ty toxic vcl, cùng là nhân viên mà cứ như có cổ phần vậy

thằng ch* hàn xẻng cút khỏi VN chưa nhỉ công ty Riki ơi ?

thằng ch* ăn c*t người Việt còn định kiện người Việt à bố mày cười ỉa

vợ con thằng ch* nhật gốc hàn ra ngoài đường bố mày gặp bố mày chém cả nhà mày dám xúc phạm dân tộc Việt Nam

đ*t mẹ thằng ch* nhật gốc hàn ăn c*t đất nước Việt Nam

giám đốc không đủ tiền thuê mặt bằng xong chịu không nổi cắt bớt, ranh con ăn nói phét 95% người việt này nọ trên facebook sao không tự hỏi mày sống sao để người ta đối xử với mày như vậy ?????

làm ăn trên đất Việt, bú l*n vợ Việt mà quay ra chửi người Việt không có đạo đức cái đ*t mẹ thằng ch* giám đốc nhật gốc hàn này