Riki Nihongo

Riki Nihongo

Cau Giay, Ha Noi
2.3
Viết Review công ty Riki Nihongo

công ty củ l*n này thuê thằng ch* nhật gốc hàn làm ăn trên sương máu người Việt mà quay ra cắn đ*t cụ nhà mày có tin tao giết cả nhà thằng ch* giám đốc không ?

CEO công ty bảo 95% người Việt chúng mày là hạng không có đạo đức :)))

Từng làm ở cty này 1 thời gian ngắn thì thấy văn phòng khá là xấu, chỗ ngồi tử tế cho nhân viên còn không có. Bộ phận không chuyên môn hoá rõ ràng, lead thì toàn nói hươu nói vượn. Tóm lại là cty gia đình, né gấp á

Công ty trẻ, do sếp trẻ. mà trẻ thì hay thay đổi. Năm thì mở rộng thị trường mở mấy mấy cái chi nhánh. Rồi ko đủ sức thuê mặt bằng cắt giảm hết từ hà đông về đến cầu giấy. 1/3 công ty là sếp. ai cũng được chức như phó phòng, trưởng phòng, quản lí dự án mà có ra quần què gì đâu. Đáng nói nhất là trốn ko đóng bảo hiểm cho nhân viên. KO hề đóng nhé. nhân viên kiện lên kiện xuống chán chả buồn nói. mỗi tháng đóng công đoàn 50k với giáo viên part và full 100k nhưng lại nhận về quà là những chiếc tất chẳng hạn :D quà cho có thui chứ nhìn cái túi quà tết chắc còn ngất nữa. 1 chiếc thạch và 1 túi nho sấy bằng bàn tay để vào trong hộp . eo ơi may mà ko mang về quê chứ mang về chắc các cụ oánh cho. đi du lịch thì bỏ tiền hơn nữa. nói chung rệu rã từ trên xuống dưới. quy định thì có nhưng chả ai làm cười ẻ. làm màu thôiiiiiiiii

Khi vào Riki mình thấy rất ấn tượng vì nhân sự của Riki rất trẻ, nhiệt huyết và năng động. Dù không phải công ty nước ngoài hay công ty lớn nhưng ở Riki mình thấy rằng mọi quy trình đều đầy đủ, rõ ràng, giải quyết các vấn đề đều rất nhanh chóng. Lương thưởng rất rõ ràng và đặc biệt hay được trả lương sớm hơn thời gian quy định, điều này làm mình rất thích. Ngoài các buổi teambuilding, du lịch, công ty có rất nhiều hoạt động tổ chức vào các ngày lễ như 8/3, 20/10, 20/11,... kể cả ngày con trai dù không phổ biến nhưng cũng được tổ chức công ty thật sự tâm lý hiểu mong muốn của nhân viên. Mình vẫn cảm thấy làm việc ở đây là 1 lựa chọn đúng đắn của mình.

Nhìn page công ty siêu chán, lẻ tẻ vài cái lai. Nv toàn phải tự bưng bô khắp thị trường khắp mọi nẻo đường. Chui vào mọi ngõ ngách các group để bưng bô tung hô nhưng đéo lừa được ai. Giá khoá học đắt như lên trời bắt mình đi bán. Bán cho ma à.

Bác nào cho em xin ít review về phòng marketing của công ty với. Em đang có dự định tìm việc làm mkt, thấy cty đăng tuyển. Ko biết chế độ đãi ngộ có ok ko ạ?

Tui nghe đồng nghiệp kể lại mà tui tức á, bà trưởng phòng hcns xử lý vấn đề quá kém, nói chuyện không thuyết phục, tưởng chỉ riêng mình biết luật ??

Trời ơi sếp ở đây cứ tuyển một loạt thôi, năng lực thì không có. Người giỏi cứ thế mà ra đi. Khuyên thật nên tìm cty khác

Ơ đóng công đoàn cả năm, 30/4- 1/5 không thưởng thì thôi, nhưng tiền thưởng sinh nhật cũng bị nhuốt chửng. BLĐ chỉ bận sống ảo trên MXH há