I love Mercatus so much. Mercatus mãi đỉnh mãi đỉnh, tuyệt cà là vời
Đúng là cái đám úc lỏ, mỹ tho, hàn quắc, và nhật pỏn, bộ tứ ko nộp CV vào
Các review mà tốt là HR hay 1 ai đó viết. Các review dở hay nhận xét chê là đúng. Sản phẩm cty như 1 mớ hỗn độn tư duy sản phẩm chấp vá, phân biệt công ty này, team này, team nọ. Mang tiếng cty ở nước ngoài giống Mỹ mà kiểu Mỹ Tho. Mình vào trải nghiệm được vài tuần rồi và thôi. Xin mời các hero vào trải nghiệm.
Công ty bóc lột nhất mà tôi từng làm, thứ 7 chủ nhật phải tăng ca liên tục nhưng lương OT thì không bao giờ thấy nói.
Công ty cực coi thường ứng viên từ hr tới ceo luôn. Auto né công ty này nha mọi người kẻo mất thời gian lại ôm cục tức.
Trang review này là nơi để các nhân viên bị đuổi vì không làm tròn nhiệm vụ lên than trách, đổ lỗi, chửi công ty này kia. Có 1 nơi để xoã cũng tốt cho các bạn:)
Mình mới than gia phỏng vấn ở đây, người phỏng vấn lẫn HR đều lịch sự, vui vẻ. Công ty thấy khá đông, người trẻ nhiều. Mình không phù hợp với yêu cầu công việc lắm nên chắc không có cơ hội làm việc ở đây. Các bạn nên thử nghen!!!!
cty tồi - mang danh cty Mỹ nhưng lương thấp như cty VN, mà thật ra nó như cty VN - sàn nhà lủng to đùng ko thèm sửa, thu tiền thì nhanh chứ chi tiền hả? đừng hòng - HR thì nhiều chuyện hay , kiếm cớ đì lương, đì title ứng viên để trả cho rẻ - văn hóa sa thải xàm xí đú, thích thì đuổi - cty lộn xộn, mạng wifi củ chuối cứ rớt hoài, nhân viên phải xài 4G để còn chạy task
Office tệ, cơ sở vật chất cũng không gọi là ổn Lúc đầu phỏng vấn thì hồ hởi lắm, sau thì ngâm ngày qua tháng nọ. Không biết sao chứ cảm giác không tôn trọng ứng viên.