Relationshop Inc.

Relationshop Inc.

97/7 Lê Quang Định, Phường 14, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
2.8
Viết Review công ty Relationshop Inc.

Thấy môi trường hòa đồng, thân thiện mà không biết có ai ác ý vote xấu nhỉ. Nói chung từng cá nhân nên trải nghiệm để biết thêm, đừng tin lời ác ý

Đồng nghiệp thân thiện, dễ mến đặc điệt anh Trần Dần rất friendlly và anh Lead bánh trái Có đầy đủ công lạc bộ từ ăn nhậu, cầu lông, bóng đá, bơi lội, karaoke

Xin review công ty với ạ anh em

Ai phỏng vấn ở đây rồi cho mình xin review với ạ

xin reviewq từ công ty

Cho em xin review công ty ạ, sao em tra Mã số thuế thì ko thấy, có lừa đảo gì ko ạ?

Bài học cột sống là Văn hoá Viêt Nam nó vậy. Đéo nói nhiều nhé

Cty mang tiếng của Mỹ mà offer UV thấp bỏ xừ. Tốn time đi phỏng vấn

Ở đây trả lương bằng tiền việt hay tiền nước ngoài vậy mn. Xin ae cho ít review.

Theo như mình thấy đi làm thế nào cũng có chuyện này chuyện nọ và người này người nọ, khi vào một môi trường mình thấy không thoả đáng hoặc có vấn đề thì có thể nói chuyện với cấp trên để cùng nhau giải quyết, khi nào thấy không ổn thì mình rời đi. Chứ đ*ng chút là lên mạng than vãn, nói xấu và đổ lỗi như thể vấn đề chỉ đến từ phía công ty / tổ chức còn các bạn thì...vô can. Nếu không được thì nghỉ đi, tìm môi trường khác đi, còn tiếp tục ở lại mà không muốn làm cho nó tốt hơn thì một là bạn vẫn hài lòng với nó, hai là sợ không tìm được môi trường nào tốt hơn, ba là bạn không đủ mạnh mẽ / năng lực để thay đổi mọi thứ theo ý bạn muốn. Thế đó, chúng ta lớn cả rồi, đừng mãi hờn dỗi như những đứa trẻ thơ! :)