PYCOGROUP

PYCOGROUP

364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh
2.6
Viết Review công ty PYCOGROUP

Cty có lương tháng 13 k mọi người? Bảo hiểm full lương hay sao ạ? Mình muốn apply dev Front-end ở đây.

Mọi người cho em hỏi, có ai từng pv thực tập Java ở đây chưa ạ? cho em xin tí kinh nghiệm pv được được k ạ? em nghe chị HR nói sẽ có người nước ngoài pv nên hơi hoang mang... Em xin cảm ơn!

có ai từng phỏng vấn intern đây chưa em xin ít review với

HR b áo đã pass phỏng vấn. Đến khi fill C&B xong thì bảo là có chút thay đổi, không match skill và không join công ty sớm (trước 30 ngày) nên không offer nữa. Làm ăn như trò đùa

Mí anh chị em cho em xin ít chia sẻ, cty môi trường làm việc tốt ko, Bên đây review mỗi năm tăng ngon ko, KPI có rõ ràng ko vậy mí anh chị?

Công ty này chuyên môn tuyển sinh viên vào làm thực tập sinh. Xong chọn mấy đứa mà chịu làm quần quật như trâu ngựa cho nó vào kí bond kêu là thưởng 12 củ ai dè phải cam kết làm 1 năm mà thưởng xong nhích lại còn 10 củ kêu đóng thuế này nọ. Làm giữa chừng mà nghỉ đền lại số tiền nha tại vì kí bond rồi. Công việc thì nhiều mà lương fresh vô 8 củ, làm việc trên danh nghĩa từ thứ 2 đến thứ 6 nhưng vẫn thúc ép làm cho xong nên phải ôm về nhà làm luôn thứ 7, chủ nhật.

Em đc bên đây hunt cho vị trí NodeJS, offer lương lậu này nọ đồ cũng tốt, signon bonus tới trăm củ. Ae nào từng phỏng vấn/ từng làm bên đây cho em xin tí rì viu, cảm ơn ae!

Mới vào làm đc 3 tháng rưỡi, cty nhỏ, anh em cùng tầng biết nhau hết. Dự án mình làm tạm thời thì cũng ok, chưa thấy phốt phiếc gì. Cty cũng hay tổ chức hoạt động ăn chơi lai rai các thứ, ko rầm rộ nhưng nhìn chung thoải mái vui vẻ. Chắc cũng làm đc tầm qua năm rồi mới nhảy nếu chỗ nào offer tốt hơn :)))

Lương cao, công việc tốt, môi trương dev thân thiện. Mình làm việc ở đây trên 2 năm rồi, chưa gặp rắc rối gì cả. Nếu năng lực bạn OK và cách ứng xử của bạn không có vấn đề thì mình nghĩ sẽ không gặp các tình huống như những review trước đâu.

Mình làm cho công ty một thời gian. có đợt công ty đuổi một loạt các nhân viên vì lý do nhân viên nghỉ và lôi kéo người khác nghỉ. Ban lãnh đạo công ty thực sự ko có năng lực. Làm dev thường thì bị đối đãi quá bèo. được cái nhân viên rất vui vẻ với nhau. Nói chung ko nên apply vào đây.