PIZZA 4P'S

PIZZA 4P'S

151 Hai Ba Trung District 3 Ho Chi Minh
1.4

Mình khuyên các bạn đang có ý nghĩ vào pizza 4p's thì đừng vào. Đừng lãng phí thời gian của mình vào cái cty này. Mình làm ở đây cũng lâu năm rồi, lúc trước rất là ok nhưng càng ngày càng đi xuống. Mình làm khối nhà hàng từ cấp quản lý đến Sup đến trainner làm việc rất cảm tính,luôn chia phe phái, ai biết nịnh bợ thì được lên nhanh lắm, còn ai mà như mình im im cứ làm thì ở hoài 1 cái vị trí từ tháng này qua tháng nọ từ năm này qua năm nọ không có thăng tiến, người nào xuôi hơn bị ghét thì bị đì chịu không nổi thì nghĩ thôi. NHƯNG CÁI CTY NÀY ĐƯỢC CÁI KHÔNG ĐUỔI NHÂN VIÊN MÀ CHÈN ÉP CHO NGƯỜI TA NGHĨ THÔI. Nhiều khi không muốn nói chứ sắp xếp cái position thôi cũng không hợp lý mà toàn trainner vs leader sắp không, toàn xếp cho bản thân tụi nó đứng những vị trí nhẹ nhàng những vị trí tụi nó thích, còn những vị trí như run food, run pizza chạy muốn lòi hột le cho người khác không. Điều bất cặp ở đây là gì? Đó chính là khi các bạn có phép năm, mình muốn clear phép năm đó bắt buộc phải ki ếm ng làm thế cho bạn ngày hôm đó mới được duyệt. Thấy ghê chưa đây là chỗ đầu tiên mình gặp á. Nói chung cái cty này văn hóa, cách làm việc, môi trường thối nát, không xứng đáng để các bạn bước vào học hỏi lấy kinh nghiệm đâu. Muốn vào làm là phải giỏi nịnh bợ mới sống dc lâu nha không thì bị đào thải sớm lắm. good luck những người tới sau nhé.