Phương Bình Group

Phương Bình Group

449/2C Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
1.5

Làm việc ở đây cũng lâu nên cũng rút ra được vài dòng: - Ưu điểm: + Môi trường thân thiện đó là điều thích nhất, làm cỡ 1 tuần là có thể thân với nhau rồi. + Giờ giấc khá thoải mái, Nghỉ thứ 7, cn (Nếu có OT thứ 7, CN thêm thì được tiền). Làm 8h30 nhưng 8h40 vào cũng không sao vì công ty còn nhỏ nên không có chấm công hay check vân tay. Miễn sao không bị trễ deadline hoặc các vấn đề họp hành. + Công ty bao ăn trưa, giữ xe, các cô nuôi nấu ăn khá ngon. + Ăn mặc khá thoải mái, lịch sự là được + Giờ giấc làm việc ok, nếu cảm thấy stress quá có thể đi pha cốc cà phê, trà sữa uống cho đỡ buồn. + Có các chính sách thưởng sinh nhật, lễ (tùy thuộc vào kế toán trưởng) - Nhược điểm + Kế toán làm cha làm mẹ, tự quyết thưởng lễ hay thưởng bất cứ gì tự cho ai được hoặc ai không được. Lúc nào cũng than bận, chứ mấy việc phạt phúng thì gọi 30s có mặt, chứ còn trouble chuyển tiền chậm hay làm việc công nợ thì bảo đợi 1 xíu, mà đợi từ 8h30 sáng tới 17h00 mới nhận được phản hồi. Hàng thì gấp, hồ sơ chứng từ đã dọn sẵn cho ăn. Thứ 2 là trình độ thì k là gì nhưng thích thấu tóm hết biệt =)), ôm việc xin thêm khoản tiền ôm thêm việc, đến khi có vấn đề nhỏ lại đùn đẩy. Ui, cái này bình thường bộ phận này làm chứ hok phải bộ phận em/chị. (Nói thiệt chứ làm việc để cái tâm lên đầu, hỗ trợ mỗi phòng ban 1 -2 cái click chuột thôi cũng không làm được thì có ăn cám đi) Thứ 3 là khinh thường vị trí của các bộ phận khác. Một con người tự thốt ra lời lẽ " em thấy vị trí của bạn đó đơn giản, không cần thiết" đúng là một con người trơ trẽn, ếch ngồi đáy giếng, ng* lâu khó đào tạo. Người ta bận rộn làm việc hoàn thành trách nhiệm, bận quá làm gì có thời gian soi mói mấy người làm gì. Chỉ có mấy con ngồi rĩnh mở ngồi soi người này làm cái gì, người kia làm cái gì đó mới thật sự không cần thiết. Nói về kế toán thì nói hoài không hết, Kế toán trước ok như nào thì Top kế toàn này vô là rách rưới lại. mới vô chưa được 1 năm đòi làm mẹ thiên nhiên, làm cha thiên hạ. + Nói về tăng lương thì không có tự động review, mà tự bản thân cảm thấy đã đóng góp cho cty ntn rồi thì tự thân vận động chủ động deal lương thêm, không thì làm 2 -3 năm cũng k tăng đâu. trừ khi dồn việc quá nhiều. nên công ty không có chính sách giữ chân nhân viên.