Phan Anh Luxury Living

Phan Anh Luxury Living

81 Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
2.5

Mấy ngày vừa qua có lẽ các bạn vẫn chưa hài lòng với những gì các bạn sướng miệng ở trang review này. Đầu tiên, tôi xin báo trước vì những lời sau có thể đụng cham đến hết tất cả tâm can của các bạn bởi tôi là một trong những người chứng kiến từ đầu đến khi các bạn ra đi. Thứ hai, tôi thật sự bất bình khi những ngày qua những con người ở đây với những review mà đáng lý ra họ nên thẳng thừng góp ý trong cuộc họp hay kể cả ngay lúc bạn ra đi hãy nói lên cái ý TỐT của mình. Cái mà bạn gọi là góp ý để công ty phát triển. Tôi đánh dấu hỏi rất to có phải đó là văn hóa của các bạn cũng sẽ mang đén cho các công ty khác. Thứ ba, với những con người đang còn ngồi lại làm việc, hãy nỗ lực và cố gắng, hay ví như bạn đã có sự không hài lòng hãy mạnh dạn đứng dậy nói lên chúng tôi cũng sẽ ghi nhận bản lĩnh của bạn và xem bạn vẫn là một con người ra đi đàng hoàng hơn là chúng tôi đang nuôi 1 con khỉ dòm nhà. Thứ tư, khi viết review lên đây chắc các bạn cũng giấu đi hình ảnh những buổi đà o tạo và đích thân đầu bếp và anh Phan Anh phục vụ các bạn, vì làm như vậy chắc những người ở nơi khác xem review của các bạn sẽ thắc mắc liệu do đâu mà các bạn ra đi. Xin nghỉ hay bị SA THẢI? Thứ năm, riêng các nhân tôi thật sự xấu hổ thay cho các bạn vì đã để cho các bạn cơ hội tiến thân và xin xỏ cho các bạn khi các bạn không hoàn thành công việc. 5 điều này tối gửi gắm đến các bạn đã ra đi, đang còn làm việc và cả HCNS để thay đổi hướng đánh giá con người sẽ trở thành người đồng hành chung với mình.