Phan Anh Luxury Living

Phan Anh Luxury Living

81 Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
2.5

Tôi la 1 trong nhưng ngươi đa va đang làm ơ đây co thâm niên khá lâu.tôi cảm nhận cty nay co nhiêu điều để tôi học hỏi, nó giup toi tich luy thêm vốn sống cũng như ky năng lv cua tôi. Ở moi cty co 1 môi trường sông va lv khac nhau ,nó có ưu nhươc điểm riêng va sep nao cung vây cũng la con ngưoi nên cung sẽ ko tranh khoi nhung cai sai ,nhưng trên hêt la sự chăm lo cs cho môi ngươi vi đó la đông lưc để moi nguoi lv tôt hơn,ai đi lam cung vi cs vi gđ nên minh chi bt cô găng tôt hơn moi lúc đê cv có kêt qua tôt nhất, cũng la cho cty va cung la cho minh. Môi nv cũ hay mơi dù còn lam hay da nghi thi minh cung nên suy nghi tich cưc va hay lam hêt minh, n hưng điêu tôt đep se đên vơi chúng ta.toi cung dda tưng trai qua nhiêu cty ,cung co nhiêu sự bưc xuc nhưng tôi chưa bg noi ra, thay vao do toi da cô găng hoan thiên van thân,no cung la cach chưng minh cho bản thân, som muôn sep se nhin thay va ghi nhận Chuc cac bạn thanh công trên con đg mơi va mong rang cac ban ko quay lai nh in nhưng j đa qua băng cai nhin tiêu cưc,vi no se ko giup ban tot lên đc . Trên đây la cam nhân va chia se cua tôi ko co ý day khôn ai hay dôi co j cả Thân !