Phan Anh Luxury Living

Phan Anh Luxury Living

81 Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
2.5

Chào các bạn. Mình vào công ty cũng được khoảng gần 2 năm. Đối với công việc không tránh được áp lực, đôi khi 2 quan điểm trái chiều dẫn đến tranh cãi bức xúc là chuyện bình thường phải không mọi người. Bản thân mình không bảo vệ được quan điểm của cá nhân đôi khí có những bức xúc là không tránh khỏi, những lúc như thế cảm thấy bức xúc lắm. Nhưng sau khi nghĩ lại cảm thấy năng lực mình chưa đủ cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Và mình thấy sau mỗi lần nhue vậy mình lại tích lũy thêm được vốn kinh nghiệm quý giá đối với bản thân mình các bạn ạ. - Mình chọn công ty và là thành viên của công ty cho tới thời điểm hiện tại. Đối với nhiều người thời gian trong công ty của mình khá ít. Nhưng mình cảm nhận sự thay đổi nhiều trong cách thức làm việc của bản thân. Từ 1 giám sát thi công từ sáng đến đêm, đôi khi còn xuyên đêm mình được tiếp cận phong cách làm việc khác. Đi làm đúng giờ, về làm đúng giờ có thể với các bạn điều này chưa ưng nhưng với tôi thế là hơn cả. Khi tôi làm ở công ty cũ trực thuộc " công ty cầu 14" không hề có 1 quy định nào cho giờ làm của các bạn nhưng auto làm 12 tiếng -24 tiếng chưa từng có giờ làm thêm, hay tăng ca. - Mình thường hay nói chuyện với đồng nghiệp hay những nhân viên mới. Các bạn cảm thấy không hợp các bạn có quyền nghỉ đó là quyền của các bạn. Và công ty cũng vậy. Mình đang là nhân viên công ty vì mình cảm thấy công việc hiện tại phù hợp với mình. Trên đây hẳn có nhiều người từng là đồng nghiệm với mình được cho nghỉ trong bức xúc. Mình hi vọng mọi người có sự nhìn nhận và chấp nhận với điều đó. Cảm ơn các bạn!