Phan Anh Luxury Living

Phan Anh Luxury Living

81 Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
2.5

Chào PA, trc tiên xin phép đc nói vì nếu ko xin anh sẽ nhảy vào mồm tôi mà ngồi. Review cty PA ko phải để dìm tên cty xuống, hay làm ảnh hưởng cv làm ăn, mà chỉ là nêu ra những j đã trải qua và nghe đc để cho những ng khác đừng đi vào vết xe đỗ đó. Nếu anh tử tế, ai nói đc j anh. Sao nv của anh ko review Thái Công mà lại review cty anh. Nếu họ ko trải qua tại sao lại diễn tả chân thật từng cử chỉ thái độ câu nói của anh. Anh lo sợ đến nỗi phải ép nv kí vào giấy cam kết không được làm cho các cty đối thủ trong 6th kể từ khi nghỉ vc trong khi a luôn nói a là cty lớn mạnh, vậy tại sao phải sợ... Tại sao khi làm thì ngon ngọt, ko thích thì gài kèo trừ lương trong khi giao vc không đúng chuyên môn cho nv làm. Chỉ có khi mọi review là sự thật thì a mới cảm thấy lo sợ, trút giận lên nhân viên, không cho ăn cơm, ko cho ngủ trưa, ép nv lên viết review, tạo áp lực cho mọi người. Không chỉ riêng hcm, hà nội cũng nói y chang như thế, tức nghĩa là sự thật đã rõ. Và nếu a ko thay đổi, là anh đang thách thức cộng đồng review.