Phan Anh Luxury Living

Phan Anh Luxury Living

81 Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
2.5

Tôi tên là Nguyễn Thị Lan, đang làm Tạp vụ cho công ty Phan Anh ở HCM được 3 năm - từ lúc đầu tiên công ty còn đang xây dựng rất thô sơ, bề bồn. Từ ban đầu, tôi dự định chỉ làm tạm thời thôi chứ không có ý định làm dài hạn ở đây. Tuy nhiên, tôi thấy mô trường làm việc rất tốt + cảm thấy không bị bó buộc nên tôi đã thay đổi ý định của mình. Sau đó mấy tháng, chồng tôi cũng làm việc với vai trò là Kỹ thuật viên ở công ty Phan Anh. Vừa qua, tôi đã thấy nhiều bình luận trên trang này về công ty Phan Anh nên tôi có vài điều muốn chi sẻ với các bạn như sau: - Thứ nhất, tôi thấy các bạn nói những lời lẽ không tốt về công ty, đặc biệt về sếp Phan Anh. Tôi không biết các bạn làm việc ở công ty bao lâu nhưng bản thân tôi tiếp xúc nhiều với sếp nên tôi hiểu sếp như thế nào. Sếp Phan Anh sống ở nước ngoài đã hơn 30 năm nên khi sếp quay trở về Việt Nam kinh doanh, tư duy của sếp rất cởi mở, biết lắng nghe đóng góp + ý kiến của nhân viên nhằm cải thiện bản thân. Ngoài ra, sếp còn mở tiệc đ ể mọi người gần gũi + đoàn kết với nhau, tạo cơ hội cũng như thưởng cho nhân viên khi họ làm tốt, thậm chí lo lắng cho nhân viên về cuộc sống (đặc biệt trong mùa Covid vừa rồi, sếp còn mua cả tấn gạo + đồ ăn rất nhiều để cho mọi người mang về, thậm chí sếp còn cho mỗi người 3 triệu đồng để hổ trợ ở nhà tránh dịch. Ngoài ra, sau mấy tháng trở lại làm việc tại công ty, sếp còn chia gạo cho các bạn mang về và đồ ăn thì sếp bảo bạn nào thiếu thốn có thể tới công ty để lấy về ăn). => Nói tới đây, các bạn có suy nghĩ gì thì sếp Phan Anh? Riêng tôi, những việc trên sếp đã làm cho tôi thấy sếp là một người rất tốt. - Về việc các bạn nói sếp cho ăn đồ quá hạn là không đúng. Tôi có thể làm chứng điều này vì tôi là người trực tiếp chịu trách nhiệm và đứng ra nấu ăn cho nhân viên mỗi ngày nên tôi biết rõ như thế nào. Ngay cả sếp cũng cùng ăn chung đồ ăn với nhân viên thì nếu các bạn nói về vấn đề này, các bạn hãy tự xem lại bản thân mình. Tôi không được ăn học nhiều nhưng tôi biết thế nào là đạo lý con người, trong khi các bạn đi học trình độ cao lại có những suy nghĩ, hành động không hay. - Với thời gian 3 năm qua làm việc, tôi chưa bao giờ bị bếp la mắng vì tôi đã hiểu ý sếp và làm tốt việc sếp đã giao cho. Mặc dù tôi là Tạp vụ của công ty nhưng tôi "có quyền hành" phải làm sạch sẽ công ty, nói nhân viên "phải nghe" (cho dù kể cả sếp) chứ không được để cho bừa bộn, làm mất hình ảnh của công ty vì khách hàng mỗi ngày ra vào liên tục. Nếu không có nề nấp này thì công ty sẽ không phát triển, hình ảnh công ty sẽ xấu đi trong mắt khách hàng. Vì vậy, tôi nghĩ các bạn đừng nên nhìn vào những thứ tiêu cực mà hãy dành thời gian rảnh để học hỏi thêm, phát triển bản thân mình. Nếu các bạn muốn hiểu rõ hơn về những gì tôi đã nói thì các bạn có thể trao đổi với tôi