Phan Anh Luxury Living

Phan Anh Luxury Living

81 Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
2.5

Nói thật nhé, đi làm thì phải chắc cốp nghiệp vụ, k chắc thì phải học cho vỡ ra. Tuyển người thì toàn lôi profile, zalo, fb ngta ra cho sếp CHECK HÀNG, ngta là mớ rau cỏ cho nói xấu bình phẩm à, chọn toàn kiểu xinh đẹp hiền hiền cho dễ lái dễ bắt nạt. Sợ quá. Chuyên môn k biết gì nên khi pvan sếp toàn khoe chiến tích và tào lao 4 5 tiếng. Nếu ai k đạt chửi ng* và vân vân câu xúc phạm. Lú nào cũng vẽ 1 chân trời lương xịn nhưng thực tế chỉ những đứa bợ đít lương vống lên, còn lại thì tụt theo năm tháng. Mình ngồi ý vài năm chứng kiến bao sự ra đi của ngg tài. Đến cấp quản lý, thu về bn lợi nhuận mà vì bọn bợ đít còn bị đá k thương tiếc 1 xu. Vậy vào lf làm đếch gì. Vụ xúc phạm ng khác, họ nhịn vì Covid miếng cơm manh áo thôi. Chứ ông nghĩ ai thật lòng với ông hả PA? Bản thân ông cũng k thật miếng nào thì sao bảo ngta hết mình. Tổ sư cứ đứa nào nghỉ dù đúng sai cũng là lũ ng* phản bội. Trong khi chính ông mới là người sai. K nhận xét về đời tư, vid chúng tôi quân tử nên chỉ nói về công việc. Nhưng k thể k nói ông công tư lẫn lộn, nên nhân viên đến khổ vì sự đấu đá của 2 bà vợ vs bồ. Bên dưới thấy có nick Hr Pa vào bênh nói là đủ bằng chứng kiện đội review. Chúng tôi nói sự thật thì chả sợ gì. Bọn làm sai cuống cuồng kêu nhân viên vào kéo lại trong sạch trong vô vọng yếu đuối. Nói thật, nếu biết điều ra thì phải tự nhìn lại mình chứ, sao lại ngang ngược thế nhỉ. Sau này nhìn lại k sợ hối hận vì bảo vệ 1 cty k đáng à :))))) với lại ở đây k xúc phạm bôi nhọ xuyên tạc ai, đừng có quen thói phủ đầu dọa dẫm mọi người. Pháp luật trên đầu, công lý ngang vai, nghĩ mình là ai mà phât biểu liều? Làm gì có đối thủ nào biết rõ môi trường văn phòng? Làm gì có đứa nhân viên bị đuổi nào xuyên tạc. Thế hóa ra cty Ếch đến độ tuyển toàn ng có vde để đuổi à. Ếch =)))))