Phan Anh Luxury Living

Phan Anh Luxury Living

81 Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
2.5

Mấy bác review kinh thế, tôi cũng góp vui. Về lương: mức lương sàn sàn ok, khởi điểm tầm 8.5tr đến 10tr. Ko cần quá nhiều kinh nghiệm vì có đồng nghiệp hướng dẫn. Nhưng mà đc lòng sếp thì lương tăng vù vù, ko được thì trừ lương. Được lòng là phải combo khen, ngưỡng mộ, trầm trồ sếp, sản phẩm của anh vip thế, PhanAnh là số 1, e muốn được “giỏi” như a,... nói chung là nịnh nhiều vào, nghe chửi nhiều vào thì cứ auto đc ở lại. Còn chửi ntn thì kéo xuống xem những review khác nhé: dịkmemay, làm ăn như con c**, ngu, khốn nạn, loz. Tất cả zalo mà đăng nhập trên máy tính cty và sử dụg wifi cty đều bị theo dõi và kiểm tra. Lâu lâu sếp vào kiểm tra xem có ai nói xấu công ty ko. Camera thì có ghi âm nghe lén,... Bề ngoài rất hào phóng nhưng bề trong thì tính toán. Cãi cãi sếp là biến ngay, khỏi nói nhiều. Hết 2 tháng thử việc thì “ko đc, thử việc thêm cho anh, 2 tháng chưa đủ”. Luật quy định ko thử việc quá 2 tháng ở 1 vị trí mà anh thích thì anh lách luật, làm đéo gì đc anh? Phỏng vấn th ì loằng ngoằng, ko chuyên nghiệp. Quảng bá sản phẩm cty như quảng bá đa cấp.