Phan Anh Luxury Living

Phan Anh Luxury Living

81 Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
2.5

Từng là nhân viên và đã xác định gắn bó lâu dài ở đây, bởi vì thực sự sản phẩm nội thất thuộc hàng Luxury, đồng nghiệp vui vẻ, dễ thương. Nhưng đời không như là mơ. Chế độ công ty quá tệ, lương thưởng không rõ ràng. Mới ngày đầu nhận việc đã chính tai nghe chị nhân sự gọi điện thông báo cho 2-3 người "sếp cho em nghỉ việc, lý do bla bla..." mình hơi sốc nhưng cũng ráng làm vì mình nghĩ chuyện gì cũng có 2 mặt của nó. Và rồi, mình nghe được nhiều chuyện lùm xùm tình ái từ sếp, những câu chửi nhân viên rất tục tĩu. Mình vẫn cố nghĩ tích cực và cố gắng làm việc thật tốt để không bị nặng nhẹ. Nhưng không, sếp ở đây thực sự là 1 kẻ vô học, không có kiến thức quản lý và điều hành. Phát ngôn bữa bãi, câu cửa miệng của sếp là đ.i.t mẹ chúng mày, chúng mày làm ăn như cc,.... thực sự mình rất sốc. Ngoài ra sếp rất hay ngồi nhậu với mấy bạn nam trong công ty, câu chuyện chủ đề xoay quanh vấn đề tình dục. Đúng là họ có tiền họ làm chủ, họ thuê nhân viên và trả lương nhưng xin vui lòng tôn trọng họ , vì ngta đi làm là bán chất xám chứ không phải đi xin. Và những câu chuyện đời sống riêng tư xin hãy tém tém lại, đừng thể hiện với nhân viên. Thực sự mỗi lần nhận lương cứ như đi ăn xin. Vì nhận lương sẽ đc kèm combo giáo huấn về vấn đề làn việc không hiệu quả. Xin thưa rằng nếu không hiệu quả thì khách hàng ở đâu ra vậy? Khách hàng có thể là do sếp kéo về nhưng không có nhân viên thì họ có đặt bút ký hợp đồng không? Sếp bảo: "chỉ có chúng mày cần công ty chứ công ty đéo cần chúng mày". Ok sếp, vậy em đi tìm 1 công ty khác tôn trọng nhân viên đây. Thực sự ở công ty Phan Anh mình chẳng có được kinh nghiệm gì cả ngoài những việc sai vặt từ sếp chỉ đạo xuống. Nhưng mỗi lần chỉ đạo là kèm thêm câu "đm..." thôi em sợ lắm rồi. Tiền hoa hồng đến cả thanh xuân em cũng chẳng đc hưởng, hợp đồng em 2 tháng thử việc xong cũng không có câu trả lời khi nào được ký chính thức. Tiền lương tụi em sếp buồn thì sếp kiếm cớ trừ. Thôi nhắc công ty Phan Anh Luxury Living là em sợ lắm rồi. Công ty mới mở 2 năm mà thay đổi nhân sự liên tục là em cũng quá hiểu như nào. Có trách thì trách em quá lãng phí mấy tháng cuộc đời để làm việc ở đây.