OPPO

1000+
Lim II Tower District 3 Ho Chi Minh
2.2
Viết Review công ty OPPO

Con đ* Jun Đ coi được bài viết này của bố thì ditcu m. Hr chả có tí chuyên nghiệp, hẹn hò ứng viên thái độ bố láo, pv xong vòng 2, 1 tuần r k có kết quả pv. Anh em nên né oppo

HR bên đây tệ khủng khiếp, tuyển dụng mà không xác định đc mức lương. Lúc tới PV thì nói lương 10 triệu :) trong khi kinh nghiệm 7 năm, quá mất thời gian. NS toàn người trẻ, chắc tuyển trẻ để bào. Hỏi sao không hiệu quả khi phát triển ở VN, bạn nào vừa ra trường thì vào được. Có KN thì đừng nên, rất phí năng lực.

Chị Thuỳ An đi nghỉ đẻ rồi nhưng nay rảnh nên lên chửi chị. Làm ăn như cái qq, chưa thấy một campaign lead nào tệ hại như chị, kiến thức không, kĩ năng không, chỉ đc cái ăn ở mất dạy là giỏi. Ngoài kia chị biết bao agency nó chửi vào cái mặt chị kìa, trước mặt vẫn xun xoe my beloved client nha. Chị nghĩ chị ngon chứ chị còn ko bằng đứa Junior planner ở agency nữa. Ai có ý định vào team chị An thì cẩn thận nhé, chị cắn sau lưng lúc nào không hay hihihi chúc chị gánh nghiệp và sống không hạnh phúc với cuộc đời, luôn phải gồng lên chứng tỏ mình ổn =)))

Có cái vị trí Social Content Planner tuyển mãi không được, biết tại sao không? Tại cái mindset của chị manager như cl trệt dưới mương z đó ai mà dám vô làm với bả

Gtm thì hãm, ăn rồi vẽ ra mấy cái strategy như quần què, mkt thì bày vẽ chạy hoài chạy mãi không thoát khỏi cái bóng thương hiệu tầm trung, có sales là gánh còng lưng ?

Ngồi 1 năm giờ mới công bố lại vài điều -, Hr Việt không có gì để bàn, nhân sự tàu làm ăn lôm côm bố láo. Không rõ ràng công việc, làm việc kiểu cảm tính, toàn im ỉm như cún hóc dây nịt. Đến ngày thì hẹn đi chắc như đinh đóng cột xong sau đó đuổi về xơi xơi. Nửa đêm nửa hôm nhắn tin cho nghỉ, xong hỏi lại lí do thì "giờ đi ngủ, mai nói tiếp". -, Vp Hà Nội lộn xộn, thiếu thân thiện. Bị chửi là "ổ cún" cũng đáng thôi còn cáu giận gì, sắp xếp cái view văn phòng còn chả ra gì Định viết dài cơ mà web chán đời bỏ mẹ, viết xong tắt capcha. Sẽ kể lại sau

Cho e hỏi là e muốn xin vào làm vị trí nhân viên bán hàng thì lương ổn ko ạ? 1 tuần có đc nghĩ 1 ngày ko ạ

Hi mọi người ơi, cho em xin một số review về công ty nhé, em dự định apply khối văn phòng ạ!! P/s: salary ổn không mọi người

Ae review cho em xíu về vị trí kỹ thuật viên sữa chữa điện thoại được không ạ. Cty nhận em làm thực tập sinh và sau 6 tháng làm nhân viên chính thức. Thì không biết nhân viên chính thức ở vị trí này lương ntn ạ??

Diem cong: Cong ty kha thoai mai ve mat thoi gian. Diem tru: Luong cho nhan vien van con han che